Phối cảnh tiện ích ngoại khu Aqua City

Tiện ích ngoại khu dự án Aqua City có gì?

Đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hot nhất năm 2019 tại Đồng Nai, tiện ích ngoại khu Aqua city đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người từ nhà đầu tư, du khách đến những người muốn khám phá thông tin.

Tiện ích ngoại khu Aqua City được gì
Tiện ích ngoại khu Aqua City được gì

Aqua City có gì?

Được xây dựng tại xã Long Hưng, tỉnh Đồng Nai, dự án của Novaland sở hữu vị trí đẹp và tiềm năng về mọi mặt hình thành nên đô thị ven sông Đồng Nai – Dreamland City. Xung quanh dự án này là rất nhiều tiện ích ngoại khu Aqua city chất lượng và nằm không quá xa rất thích hợp cho bạn khám phá thêm không gian bên ngoài khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn này.

Tổng thể vị trí dự án mới tại Biên Hòa gồm có:

+ Phía Bắc – phía Nam – phía Bắc giáp với khu sinh thái ven sông một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng với những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách.

+ Phía Đông giáp KCN Biên Hòa trải dài với bãi cắt trắng muốt và nước biển xanh trong như ngọc.

Có thể nói khu nghỉ dưỡng này được bao trọn bởi khu bảo tồn thiên nhiên nguyên sinh là dự án duy nhất tại Biên Hòa làm được điều này.

Cùng với đó là các tiện ích ngoại khu Aqua city hấp dẫn mà bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng trải nghiệm nhờ các tuyến giao thông như: Quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 44A, quốc lộ 44B và tuyến đường ven biển.

Xung quanh dự án có các địa điểm nổi tiếng như: Cảng cá 1km, suối nước nóng Bình Châu 60km, casino 10km, trung tâm thành phố Vũng Tàu 50km, sân bay Long Thành khoảng 30km, thành phố Hồ Chí Minh 50km,….

Nhật xét khách quan của The One thì đây là dự án có vị trí vàng với rất nhiều tiện ích ngoại khu nổi tiếng là điểm đến tiếp theo của nhiều du khách khi dừng chân tại dự án Aqua City.

Vị trí tiện ích ngoại khu Aqua City
Vị trí tiện ích ngoại khu Aqua City

Giá trị của Aqua City Novaland như thế nào?

+ Aqua City là dự án mang tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Novaland mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho Biên Hòa, Đồng Nai. Với sự ra đời của dự án này đã thúc đẩy sự phát triển của du lịch địa phương với những điểm độc đáo thu hút du khách và tận dụng được tối đa tiềm năng du lịch nơi đây.

+ Chủ đầu tư Novaland là thương hiệu lớn tại Việt Nam với các sản phẩm Nova đang chiếm lĩnh tại các địa điểm du lịch trên cả nước. Đây là hướng đi mới mang tính chiến lược cao của tập đoàn đã hơn 25 năm hình thành và phát triển này. Novaland Group đã và đang triển khai hơn 40 dự án với số lượng khách hàng rất lớn lên đến hơn 250.000 lượt khách. Điều này cho thấy sức mạnh và uy tín đối với khách hàng của đơn vị này là rất tốt.

+ Dự án mới tại Long Hưng, Biên Hòa là bước đi tiếp theo trong việc chinh phục thị trường bất động sản du lịch của Novaland tại Việt Nam. Đánh giá được tiềm năng của thị trường đang rất rộng mở, chủ đầu tư này đã cho ra đồng loạt 2 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quy mô lớn là Aqua City và một dự án khác tại Bình Thuận mang tên Novaworld Phan Thiết.

+ Cùng với sự phát triển chung của khu vực phía Nam thì thị trường Đồng Nai cũng đang có những chuyển mình tích cực với cơ hội đầu tư là chia đều cho các doanh nghiệp mạnh với những dự án quy mô lớn và được đầu tư hiện đại.

Tổng kết lại thì tiện ích ngoại khu Aqua city là dự án đáng để đầu tư cũng như là địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất khi đến du lịch tại Biên Hòa, Đồng Nai trong thời gian tới.

Giá trị tiện ích ngoại khu Aqua City
Giá trị tiện ích ngoại khu Aqua City

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City, truy cập trang web: http://theoneland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *