Tổ ấm - Điểm nổi bật dự án New City

Dự án New City Thủ Thiêm như là một món quà mà chủ đầu tư Thuận Việt mang đến cho những chủ nhân tương lai một cuộc sống xanh, hiện đại. Với những điểm nổi bật dự án New City, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh, thanh bình và hiện đại bậc nhất.

Điểm nổi bật dự án New City

Hệ thống cơ sở hạ tầng dược xây dựng đầu tư hiện đại tại quận 2

Ngày nay, xu hướng chọn cuộc sống an cư dần rời xa khu vực trung tâm thành phố sầm uất và nhộn nhịp, tận hưởng cuộc sống thanh bình, an nhàn và thoãng đãng với không gian xanh nhưng vẫn duy trì được khả năng di chuyển thuận lợi, kết nối với những điểm đến một cách dễ dàng. Hơn hết, xu hướng này càng thể hiện rõ nét về lợi ích tiềm năng về vị trí của quận 2, điểm đến lý tưởng được giới đầu tư lựa chọn khi quỹ đất ở những khu vực trung tâm có vị trí đắc địa gần như không còn và những dự án đáp ứng đủ chuẩn sống xanh cũng không nhiều.

Vị trí đắc địa đến từ dự án new City quận 2

Sở hữu vị trí trung tâm khu vực Thủ Thiêm, điểm nổi bật dự án New City kiến tạo nên giá trị sống tối ưu dành cho những chủ nhân tương lai khi sở hữu yếu tố đắt giá cộng hưởng cùng những giá trị hạ tầng giao thông của khu vực, tiện ích ngoại khu… mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, vị trí cửa ngõ từ trung tâm vào quận 2 chính vì vậy mà khả năng kết nối nhanh chóng qua các khu vực trung tâm và quận lân cận. Điều này cũng đồng nghĩa cho tiềm năng tăng giá bất động sản của quận 2 ngày càng được khẳng định, đặc biệt là giá trị khu vực Thủ Thiêm trong những năm qua tăng giá mạnh.

Điểm nổi bật dự án New City - Vị trí

Tận hưởng tổ ấm sinh thái cùng dự án New City Thủ Thiêm

Với việc quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc có thể tìm thấy không gian sống phóng khoáng ngay trung tâm quận 2 như dự án. Với thiết kế 6,5 ha công viên cây xanh, khi bước chân vào New City Thủ Thiêm bạn như mở ra cánh cửa của một thế giới vô cùng khác biệt với không gian yên bình và thoáng mát.

Điểm nổi bật dự án New City đến từ việc dự án mang phong cách “New Lifestyle” tạo dựng một phong cách sống mới: bình yên, phú quý và sung túc.

Toàn bộ dự án được bố trí cảnh quan theo hướng “thuận phong tụ thủy”, thể hiện qua đường nét khoáng đạt của công trình, cảnh quan sông nước mềm mại… Lối kiến trúc này không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, vô vàn điều tốt lành cho tổ ấm, mà còn khởi nguồn cho sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng như ý.

Tổ ấm - Điểm nổi bật dự án New City

Điểm nổi bật dự án New City mang đến chất lượng cuộc sống đỉnh cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Truy cập:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *