Tại sao nên mua căn hộ D'lusso

Tại sao nên mua căn hộ D’lusso? Lý do đó là D’lusso tuy có quy mô không lớn nhưng lại sở hữu không gian sống cực kỳ lý tưởng với vị trí gần sông, không gian thoáng đãng, cảnh quan xinh đẹp. Căn hộ D’lusso được mệnh danh là dự án “sông xanh đất ngọc giao hòa” khi hội đủ nhiều yếu tố tự nhiên giữa đất – nước – con người.

Tại sao nên mua căn hộ D'lusso
Tại sao nên mua căn hộ D’lusso

Chủ đầu tư dự án căn hộ D’lusso Emerald quận 2

Chủ đầu tư dự án D’lusso Emerald Quận 2 là công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông (Công ty con của Điền Phúc Thành). Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông được thành lập vào ngày 10/07/2007 với mã số thuế là 0305066196. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng nhà phố. Sau 12 năm hình thành và phát triển. Minh Thông cùng với đơn vị phát triển dự án Rio Land đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản và khu dân cư.

Tại sao nên mua căn hộ D’lusso? Chính là nhờ thế mạnh vượt trội về khả năng liên kết với những đối tác uy tín của chủ đầu tư căn hộ D’lusso. Luôn tâm niệm đo lường chất lượng các dịch vụ và tư vấn bằng sự thành công của khách hàng.

Tại sao nên mua căn hộ D'lusso - Chủ đầu tư
Tại sao nên mua căn hộ D’lusso – Chủ đầu tư

Quy mô dự án căn hộ D’lusso Quận 2

D’lusso được quy hoạch nằm trên tổng diện tích 8.495,6 m2; diện tích dành cho đất ở là 6.982,2 m2 (mật độ xây dựng 30%) và đất dành cho cây xanh, giao thông là 1.513,4 m2.

Dự án D’lusso với 2 tháp căn hộ cao 22 tầng và 1 tầng hầm. Có tổng cộng 461 căn hộ (có diện tích dao động từ 45 m2 – 90 m2, được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ) và có 13 căn thương mại dịch vụ.

Bên trong dự án có các tiện ích như khu trung tâm thương mại, hồ bơi, sky bar, khu nhà hàng và BBQ, khu công viên dọc bờ sông, khu vui chơi trẻ em, khu gym và spa,…

Tại sao nên mua căn hộ D'lusso - Quy mô dự án
Tại sao nên mua căn hộ D’lusso – Quy mô dự án

Hạ tầng xung quanh dự án D’lusso quận 2 không ngừng phát triển mạnh

Ngoài ra, còn các dự án xung quanh D’lusso quận 2 được nâng cấp, mở rộng:

Dự án mở rộng đường Đồng Văn Cống, trong đó mỗi bên đường sẽ mở thêm 3,5m, cải tạo kích thước hình học khu vực các đường chui dưới dạ cầu Giồng Ông Tố 2 và 3.

Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến đường vào Khu công nghiệp Cát Lái).

Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh.

Xây dựng đường nối cảng Cát Lái – cảng Phú Hữu (Q.9) – Giảm lượng container trên tuyến Nguyễn Thị Định, VĐ2 & Nguyễn Duy Trinh.

Tuyến Metro số 2 (GĐ.2) dọc theo trục Mai Chí Thọ.

Tại sao nên mua căn hộ D'lusso - Hạ tầng xung quanh
Tại sao nên mua căn hộ D’lusso – Hạ tầng xung quanh

Khoản đầu tư vô cùng sáng suốt trong tương lai

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án D’lusso ra mắt thị trường Quận 2 số lượng giới hạn chỉ 461 căn hộ, đảm bảo mật độ dân cư phù hợp, cũng như mang đến không gian sống tốt nhất cho mỗi cư dân.

Trong đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm đến 77%, đáp ứng nhu cầu nơi ở cho những gia đình trẻ có từ 2 – 4 thành viên, cũng là loại hình căn hộ dễ dàng mua bán – cho thuê tại thị trường bất động sản TP.HCM bởi sức hút đông đảo. Tại sao nên mua căn hộ D’lusso? Vì đây chính là một trong những lợi thế giúp mang đến biên độ lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Tại sao nên mua căn hộ D’lusso? D’lusso hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, thanh lịch. Người trẻ sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, con nhỏ sẽ được nuôi dưỡng trong một môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, thỏa thích khám phá, phát triển khả năng sáng tạo. Với người lớn tuổi – D’lusso thỏa mãn với nhu cầu về một nơi vừa an cư, vừa nghỉ dưỡng, vừa đảm bảo tính riêng tư cần có.

Tại sao nên mua căn hộ D'lusso - Khoản đầu tư xứng đáng
Tại sao nên mua căn hộ D’lusso – Khoản đầu tư xứng đáng

Để biết thêm thông tin về dự án D’lusso. Truy cập trang web:http: //theoneland.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *