Căn hộ Sunshine Continental là dự án bất động sản tiếp theo của chủ đầu tư Sunshine Group, ngay từ khi có thông tin ra mắt, dự án Sunshine Continental đã được rất nhiều người quan tâm. Sunshine Continental được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là nên đầu tư, vậy tại sao nên đầu tư vào dự án Sunshine Continental?

Dự án dễ mua

Có thể nói giá bán của dự án Sunshine Continental sẽ là tốt nhất vì:

– Dưới góc độ phân khúc, các dự án căn hộ giai đoạn chào bán đầu tiên, diện tích căn hộ hợp lý, chính sách ưu đãi, có sức thu hút, cam kết lấy được căn hộ ưng ý cho bạn. Đây cũng chính là lúc dự án đạt được lợi nhuận cao nhất.

– Sunshine Continental chính là tiềm năng mới cho khách hàng và nhà đầu tư sau khi lỡ cơ hội từ các dự án khác trước đây. Hầu hết các dự án bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group đều rất thành công, mà sự thành công đã được kiểm chứng.

Dự án dễ bán

Có thể nói toàn bộ các sản phẩm căn hộ trước đây đều đã tăng giá và dễ “ra hàng”.

– Đi trước đón đầu là một trong những nguyên tắc cơ bản ở đầu tư. Khách hàng có từng ước “giá như” thời kì mình triển khai vào các sản phẩm.

– Khang hiếm sản phẩm với quỹ đất sạch còn lại duy nhất ở quận 10

– Pháp lý đầy đủ nhất các dự án tại TP Hồ Chí Minh.

Dự án Sunshine Continental Quận 10 sẽ được bán với giá ưu đãi. Đây được xem là giá bán hoàn toàn hợp lý đối với căn hộ tiêu chuẩn A+ và là mức giá kỳ vọng của các nhà đầu tư lướt sóng. Giới đầu tư đánh giá đây là thời điểm hoàn hảo để “rót tiền” tìm kiếm nguồn lợi nhuận. Không những thế chủ đầu tư cũng hỗ trợ phương thức thanh toán rất dễ dàng, đây cũng là ưu thế tốt cho nhà đầu tư.

Dễ cho thuê

Dự án căn hộ Sunshine Continental đa dạng về tiện ích, quy mô, quý khách hàng có thể cho thuê ngay khi nhận nhà.

– Những căn hộ từ 1-2-3 PN đều được bàn giao hoàn thành cho quý khách hàng giai đoạn 1, với mọi căn hộ được thiết bị thiết kế bên trong, cũng như vật liệu hoàn thiện toàn diện như nhà mẫu.

– Mọi căn hộ Sunshine Continental đều được chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư, đối tác thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trang bị nội thất đáng mong ước, sang trọng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, khách hàng có thể ở ngay sau khi nhận nhà.

Với những điểm nổi bật trên bạn nên đầu tư vào dự án Sunshine Continental ngay từ bây giờ.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ Sunshine Continental cũng như muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy truy cập ngay vào website http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *