Dấu ấn thời thượng đến từ Sunshine Venicia

SUNSHINE VENICIA hiện hữu bởi những căn hộ sky villas – biệt thự trên không mang dấu ấn chất sống thời thượng được định hình bởi phong cách sống Italy thanh nhã thông qua nội thất và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Sunshine Venicia kiến tạo những căn hộ có cảm xúc bằng tiên phong ứng dụng công nghệ Sunshine 4.0 – đặc quyền chuyên biệt khẳng định chất sống thời thượng.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của thành phố biển Venice và công trình nhà hát hiện đại Parco della Musica Auditorium ở Rome của kiến trúc sư đoạt giải Pritzker, Renzo Piano, Sunshine Venicia là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang tới cho các cư dân tương lai nơi đây một phong cách sống công nghệ nhưng vẫn rất “Italiano”.

Sunshine Venicia – Xu hướng thời thượng

Tinh tế trong từng chi tiết

SUNSHINE VENICIA không chỉ là thương hiệu, đó còn là đẳng cấp làm nên kiệt tác vượt thời gian bởi những quy chuẩn khắt khe trong gia công, chế tác được vận dụng một cách tỉ mỉ, nghiêm túc trong mỗi sản phẩm và duy trì qua hàng thế kỷ.

Không chỉ là thương hiệu, đó còn là đẳng cấp làm nên kiệt tác vượt thời gian bởi những quy chuẩn khắt khe trong gia công, chế tác được vận dụng một cách tỉ mỉ, nghiêm túc trong mỗi sản phẩm và duy trì qua hàng thế kỷ.

Sunshine Venicia – Vẻ đẹp tinh tế

Cuộc sống tại dự án Sunshine Venicia

Vị trí địa lý thuận lợi là yếu tố lớn giúp các cư dân ở Sunshine Venicia Quận 2 có thể đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn. SUNSHINE VENICIA Thủ Thiêm là một dự án nằm tại góc đường số 34 và 39, phường Bình An, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay bên cạnh Trần Não và đường Lương Định Của.

Dự án dự án Sunshine Venicia Quận 2 rất gần với đại lộ Vòng Cung, đường ven sông nên việc di chuyển đến khu Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút. Chính vì có sự kết nối hoàn hảo như vậy nên các dân cư nay ở đây có thể tận hưởng được sự thông thoáng về giao thông .Ví dụ như với 5 phút, các cư dân có thể đến Quận 1, hoặc Bình Thạnh thông qua hầm Thủ Thiêm. Với thời gian này, các cư dân cũng có thể kết nối với Quận 4 nhanh chóng.

Cuộc sống đáng mơ ước ngay tại Sunshine Venicia

Môi trường đáng sống tại căn hộ Sunshine Venicia

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi mà các cư dân dự án SUNSHINE VENICIA sẽ được sống trong một khu vực tuyệt vời. Khi xét về hai yếu tố đó là không gian sống và những người xung quanh. Thứ nhất dự án căn hộ Quận 2 nằm cạnh sông Sài Gòn nên việc tận hưởng những làn gió mới, nắng mới là chắc chắn. Dự án cũng có nhiều cây xanh giúp cho không gian như được trong lành, mát mẻ. Ngoài ra, dự án cũng tập hợp những người nước thành đạt. Họ là những người có tư duy và suy nghĩ tích cực.

Môi trường lý tưởng của Sunshine Venicia

Để biết thêm chi tiết về dự án Sunshine Venicia. Truy cập trang web: http://theoneland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *