Vị trí Sunshine Horizon

Sunshine Horizon tọa lạc ngay trung tâm thành phố với vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích được đồng bộ đặc trưng. Các căn hộ được tối ưu hóa việc thiết kế về nội ngoại thất khác hẳn so với những khu chung cư khác, mang lịa một cuộc sống chuẩn đô thị hiện đại theo phong cách Châu Âu phục vụ cho đời sống ngàu càng tăng cao của người dân. Ngay trong khu chung cư sẽ xuất hiện một khu rừng nhiệt đới với những hàng cây xanh và hoa phủ kín xung quanh dự án, lối đi bên trong rộng rãi thuận tiện. Mang lại một cuộc sống thư thái cho người chơi luôn có cảm giác sản khoái mỗi khi trở về tổ ấm của mình.

Các tiện ích ngay trong khu căn hộ như trung tâm thương mại Vincom hiện hữu cùng nhiều nhãn hàng thương hiệu tiêu dùng, thời trang khác đều có mặt tại đây. Có khu ẩm thực, khu vui chơi riêng. Khu chiếu phim dành cho trẻ em, hệ thống thác nước, công việc tắt cả kết hợp nhìn từ xa như một bức tranh phủ xanh của thiên nhiên.

Có địa thể là vị trí đẹp giao thông gần với các quận lân cận, trong những năm gần đây quận 4 được chú ý khá nhiều trong vấn đề xây dựng các cơ sở hạ tầng. Chính sách mở đường rộng thông thoáng, xây dựng thêm nhiều cầu kết nối những quận phát triển lân cận kéo theo quận 4 cũng phát triển nhanh thần tốc. Từ khu chung cư di chuyển sang các quận khác cũng rất gần. Ngay bên trong có kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích thông minh đúng chuẩn 4.0 mang đến cho người dân một cuộc sống thư thả với những tiện ích công nghệ mang lại như thẻ cư dân Sunshine Horizon, thẻ gửi xe thông minh…

Giá trị săn đón Sunshine Horizon

Dự án căn hộ Sunshine Horizon được bán với giá cạnh tranh
Một điểm lớn thu hút của Sunshine Horizon với khách hàng và nhà đầu tư đó chính là kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Xây dựng hệ thống sinh thái xanh ngay giữa trung tâm thành phố, sát đó là hồ lớn với mặt hồ rộng và cư dân có thể dạo bộ quanh hồ một cách thoải mái với những bóng râm mát nơi có nhiều hàng cây. Tại đây bạn có thể ngồi thư giãn, câu cá hay tâm sự hóng gió, sát hồ chính là hệ thống phun nước với nhiều tầng thác và có hệ thống đèn chiếu sáng đẹp lung linh.

Căn hộ mang đến chất lượng cuộc sống xanh dự án Sunshine Horizon do tập tập đoàn lớn Sunshine Group làm chủ đầu tư là tập đoàn có tiếng tăm trong giới bất động sản. Đã thành công khá nhiều dự án tại những thành phố lớn khác nhau và hiện tại thị trường quận 4 đang là điểm nhắm để biến bộ mặt thành phố hoàn hảo 4. Biến quận 4 thành quận tai tiếng thành nơi có tiếng tăm với một diện mạo cuộc sống hoàn toàn mới.

Không chỉ kiến tạo phong cách sống thượng lưu hoàn toàn mới và khác biệt tại Sài Gòn. Căn hộ Sunshine Horizon còn đại điện cho một tư duy phát triển dự án mới của Sunshine Group. Ở sản phẩm căn hộ này, yếu tố thông minh là cốt lõi, cuộc sống của cộng đồng dân cư sẽ được hoàn thiện và chăm sóc tốt nhất với các ứng dụng hiện đại công nghệ cao.

Cụ thể là Sunshine Mart – hệ thống thương mại và thương mại điện tử; Sunshine Pay – ví điện tử, thanh toán trực tuyến; Sunshine Cab – phương tiện di chuyển; Sunshine Service – dịch vụ CSKH 24/24,..Tất cả tích hợp với tên gọi Sunshine Smart living, biến các căn hộ nơi đã trở thành thành phố thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *