Sunshine Diamond river

Mang trong mình hơi thở của sự xa hoa và đẳng cấp, hội tụ những tinh hoa trân quý nhất của dòng căn hộ cao cấp. Sunshine Group đã từng bước phát triển những tinh túy đó để tạo nên Sunshine Diamond river – một “quần thể xanh, hiện đại, thông minh”, một “thành phố xa hoa và đẳng cấp”.

Sunshine Diamond River sẽ trở thành quần thể đô thị hướng tới phong cách sống nghỉ dưỡng thông minh, hiện đại nhất.

Với lợi thế tọa lạc ngay tại tâm điểm phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm tam giác của 3 quận: Quận 1 – Quận 2 – Quận 7 cùng vị trí ngay sát bên sông Sài Gòn – 3 mặt kế cận mặt nước mang lại nguồn sinh khí lộc tài, với quy mô 11 tòa tháp uy nghi đẳng cấp, Sunshine Diamond River sẽ trở thành quần thể đô thị hướng tới phong cách sống nghỉ dưỡng thông minh, hiện đại. Nơi con người là tâm điểm của phát triển đô thị, nơi công nghệ đem đến những giá trị đỉnh cao và tái tạo năng lượng.

Cư dân tương lai của Sunshine Diamond river quận 7 sẽ được tận hưởng trong một môi trường sống xa hoa và đẳng cấp, hiện đại, thông minh mà không kém phần xanh tươi bởi mảng xanh 3 mặt sông bao quanh. Sunshine Diamond river khu nghỉ dưỡng sinh thái thông minh chuẩn Resort với 3 mặt giáp sông.

Tiện nghi nội khu cao cấp: Hồ bơi rộng lớn đến dịch vụ Spa, Gym, từ hệ thống ngân hàng tới trung tâm y tế chăm sóc sắc đẹp đều có sẵn phục vụ cư dân, công viên rộng 3ha, cùng khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo và tiểu học đạt chuẩn quốc tế là điểm sáng cho tương lai của con em chúng ta.

Sunshine Diamond River

Ngoài những tiện ích sẵn có của chung cư Sunshine Diamond River, bạn sẽ còn hài lòng hơn khi biết có những công trình lớn giáp với công viên Mũi Đèn Đỏ được quy hoạch với diện tích 110 ha bao gồm sân Golf và hệ thống thể thao, giải trí văn hóa.

Hệ thống căn hộ Sunshine Diamond river có sân vườn riêng, thiết kế độc đáo với vật liệu cao cấp được xét duyệt kĩ lưỡng: Kính chống bức xạ nhiệt cao cấp, hệ thống Eco System thân thiện môi trường như: Pin mặt trời, hệ thống tái chế nước thải, hệ thống thu thập và lọc nước mưa nhằm đảm bảo Sống Xanh-Thông Minh ngay trong căn nhà của bạn.

Sunshine Diamond River được quy hoạch bài bản giúp áp dụng công nghệ 4.0 trong vận hành với chuỗi tiện ích chuẩn resort nghỉ dưỡng đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Các chuyên gia cũng nhận định chỉ trong vòng 5 năm, số lượng dự án bất động sản tại Quận 7 đã tăng 69%, theo báo cáo của Jones Lang LaSalle (JLL). Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng giá nhà thuộc nhóm cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bất chấp việc những con đường kết nối khu vực này với trung tâm thành phố luôn trong tình trạng quá tải.

Ngoài ra, vị trí dự án này còn nằm bên cạnh siêu dự án công viên Mũi Đèn Đỏ rộng 118 hecta. Nên khi khu đô thị này hình thành, Dự án được hưởng lợi rất lớn từ giá trị gia tăng đến thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ cao cấp bên trong dự án này.

Thông tin liên hệ:                                          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *