Sunshine Continental

Sunshine Continental dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group làm biến đổi không gian, tạo nên sự hài hòa và tôn vinh nghệ thuật. Nơi đây sẽ trở thành một điểm đến quốc tế mang hơi thở của sự phồn hoa và thịnh vượng, dành cho những chủ nhân tương lai may mắn được sở hữu.

Một trong những Concept đã làm nên thương hiệu của tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Continental là dự án tổ hợp căn hộ thương mại hạng sang tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Thành Thái và Tô Hiến Thành Quận 10, nơi được được đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng gia tăng giá trị không giới hạn khi quỹ đất tại khu vực này gần như không còn.

Nếu quý khách hàng thường quan tâm đến những dự án của Tập đoàn Sunshine Group thì sẽ nhận ra ngay, Sunshine Continental Quận 10 vẫn được thiết kế theo Concept “nghỉ dưỡng lưu trú nội đô”. Một trong những Concept đã làm nên thương hiệu của tập đoàn Sunshine Group.

Tại Sunshine Quận 10, chủ đầu tư vẫn mang đến những nét độc đáo với hệ thống kênh đào, lối dạo bộ được tô điểm bởi những mảng xanh tươi mát. Thêm 1 điểm mà hầu hết ai cũng đồng ý là tại khu vực này hầu hết mọi tiện ích đều hiện hữu. Chính vì vậy cuộc sống của quý khách tại đây rất tiện lợi, mọi tiện ích sống chỉ cách vài bước chân.

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà vị trí Sunshine Continental Quận 10 còn rất tiềm năng. Trong bối cảnh các quỹ đất phát triển dự án cao tầng tại Quận 10 đang dần khan hiếm. Nhu cầu mua, thuê căn hộ sẽ tăng cao đem lại lợi nhuận từ việc cho thuê cũng như tiềm năng tăng giá cho dự án.

Bên cạnh những ưu thế về cộng đồng cư dân thượng lưu, tiện ích hàng đầu và tổ hợp thương mại dịch vụ đẳng cấp hạng A+, dự án Sunshine Continental là một kỳ quan nghệ thuật vượt thời gian, biến những ước mơ trong quá khứ trở thành hiện thực, nơi dựng xây tương lai thượng lưu cho nhiều thế hệ tương lai.

Sunshine Continental là sản phẩm thượng lưu hứa hẹn sẽ tô điểm thêm nét độc đáo tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” trung tâm quân 10. Căn hộ Sunshine Quận 10 có được sự thuận tiện khi nằm ngay trung tâm Quận 10..

Dự án căn hộ Sunshine Continental sẽ tôn vinh thành tựu vượt lên trên những đo lường về giá trị vật chất.

Ngay khi hoàn thiện, căn hộ Sunshine Continental sẽ trở thành khu phức hợp lớn nhất ở Quận 10, mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới và phong cách sống thời thượng chưa từng có tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Sunshine Continental sẽ tôn vinh thành tựu vượt lên trên những đo lường về giá trị vật chất, mà việc sở hữu di sản này chính là nắm giữ một phần của lịch sử – độc đáo, ấn tượng và trường tồn với thời gian tại vị trí 2 mặt tiền đường huyết mạch.

Thông tin liên hệ:                                           

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *