Dự án King Crown Infinity là dự án phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp do BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital – phát triển. Dự án tọa lạc tại khu vực dân cư hiện hữu sầm uất, ngay mặt tiền đường huyết mạch của TP Thủ Đức.

King Crown Infinity hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đa dạng khi nằm kế cận nhiều chợ truyền thống, các điểm đến mua sắm thực phẩm hiện đại, hệ thống trường học, bệnh viện, chùa, nhà thờ,… đa dạng xung quanh. Dự án còn nằm kế cận hệ thống y tế đầy đủ với tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, Bệnh viện Hoàn Hảo, luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho cư dân. 

Nối tiếp di sản văn hóa giáo dục, khi Thủ Đức còn là quận có đầy đủ các trường từ cấp tiểu học đến đại học với cơ sở vật chất hiện đại, những công dân nhí ở King Crown Infinity có thể học tập trong hệ thống giáo dục chuẩn mực từ hệ thống trường học, viện nghiên cứu danh giá như mạng lưới trường mầm non và phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool, Đại học Fulbright, Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Top 750 nhóm trường đại học tốt nhất thế giới.

Theo đó, cư dân có thể tận hưởng các tiện ích đa dạng như hồ bơi, sân tennis, bóng rổ, vườn trên cao, khu BBQ, “phố đi bộ trong nhà” lấy cảm hứng từ Namba Park (Nhật Bản)… Tất cả tiện ích đều được thiết kế hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn giữ nét sang trọng, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao cấp và sang trọng của cư dân “ngay ngưỡng cửa”.

Dự án còn được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng cho phong cách sống mới tại TP Thủ Đức khi bố trí các dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí với các thương hiệu thời trang cao cấp ngay tại khu phức hợp. Chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng góp phần mang đến cho cộng đồng cư dân sự đa dạng trong việc lựa chọn dịch vụ giải trí, vui chơi đồng thời giúp nâng cao giá trị văn hóa và giải trí cho cả khu vực Thủ Đức. Với hệ thống các tầng thương mại hiện đại, dự án King Crown Infinity hứa hẹn trở thành tâm điểm kết nối cộng đồng doanh nhân trí thức trong khu vực, lan tỏa các giá trị bền vững, góp phần kiến tạo biểu tượng mới của thành phố Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *