Căn hộ chung cư dự án Delasol Quận 4 được biết đến là một trong số các căn hộ mang cấu trúc ấn tượng và cao cấp bậc nhất khu vực. Nơi đây sở hữu tầm nhìn thông thoáng trực diện ra dòng sông Kênh Tẻ, thiết kế lại hút mắt mang âm nhạc vào từng không gian.

Nằm tọa lạc tại khu vực có quỹ đất hiếm hoi cuối cùng còn sót lại tại Quận 4, đây là dự án đầu tiên mang âm nhạc len lỏi vào từng không gian sống. Điểm nhấn nổi bật nhất chính là sự cân bằng lối sống giữa công việc và gia đình, đưa các yếu  tố sáng tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ vào cuộc sống hiện hữu.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ âm nhạc, dự án DeLaSol là bước đi chiến lược của doanh nghiệp nhắm đến phân khúc các người trẻ thành đạt. Chủ đầu tư CapitaLand đã khai thác và hiện thực hóa ước mơ của người trẻ.

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm Quận 4, DeLaSol với mặt tiền là tuyến đường Tôn Thất Thuyết có tầm nhìn trực diện ra dòng sông kênh Tẻ. Khác biệt trong ý tưởng thiết kế với lối kiến trúc vô cùng độc đáo, chú trọng nhiều vào không gian sống năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Cảnh quan khu vực và các khu tiện ích được thiết kế mô phỏng theo từng giai điệu âm nhạc quen thuộc: Sảnh Bass, sân Hip hop, phòng Gym, vườn Guitar, Beatbox… Bên cạnh đó, De La Sol Quận 4 còn nổi bật với bộ sưu tập hơn 50 tiện ích tinh tế và vượt trội.

Sức hấp dẫn của DeLaSol nằm tại các căn hộ chìa khóa đôi (dual key), chìa khóa ba (trio key) được CapitaLand giới thiệu lần đầu tại Việt Nam. Đây chính là mô hình mà mỗi một căn hộ sẽ được tổ chức như là 2 hoặc 3 căn hộ riêng, mỗi khu vực đều đầy đủ không gian cơ bản gồm phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, phòng khách.

Nhờ đó, gia chủ có thể sinh sống ở một khu vực, trong khi các khu vực khác cũng có thể cho thuê. Tiềm năng thu lợi nhuận ngắn và dài hạn vô cùng hấp dẫn, khi lượng cầu các căn hộ cho thuê khu vực Quận 4 đang tăng cao mà đặc biệt là lượng khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Quận 1 và những quận lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *