Doanh nghiệp lên kế hoạch phát triển văn phòng Luxury Boutique Office nằm trong tòa nhà phức hợp The OpusK tại Thủ Thiêm, đón đầu nhu cầu của các công ty gia đình.

Thời gian qua, nhiều tập đoàn gia đình tại Việt Nam đã tạo được vị thế trên thị trường nội địa và vươn tầm hoạt động quốc tế. Các tập đoàn này hướng đến môi trường văn phòng làm việc hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí để quản lý những vấn đề quan trọng nhất của “đế chế kinh doanh” của mình.

Nắm bắt xu hướng, SonKim Land lên ý tưởng phát triển mô hình Luxury Boutique Office (LBO) nằm trong khu phức hợp nhà ở và văn phòng The OpusK, dự án Metropole Thu Thiem, là một trong những dự án tiêu biểu đáp ứng nhu cầu này.

Phối cảnh Luxury Boutique Office tại The OpusK. Ảnh: SonKim Land

Phối cảnh Luxury Boutique Office tại The OpusK. Ảnh: SonKim Land

Khu văn phòng có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Theo kế hoạch, văn phòng được vận hành 24/7 theo giờ quốc tế, song song với các trung tâm tài chính toàn cầu, tạo lợi thế cho các doanh nhân kết nối với các đối tác quốc tế, cũng như điều phối, hoạch định chiến lược và đưa ra quyết định kinh doanh.

Đối tượng chính của mô hình LBO là văn phòng của các công ty gia đình có 30-40 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam. Đây là địa chỉ để họ ra quyết định điều hành những doanh nghiệp hiện có, cũng như mở rộng hoạt động ra quốc tế. Nhu cầu về LBO tại Việt Nam được dự báo là sự tiếp nối xu hướng tìm kiếm văn phòng gia đình đang gia tăng của các doanh nghiệp gia đình trên thế giới. LBO cũng là vị trí tiềm năng cho các công ty luật, văn phòng thương mại, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà đấu giá…

Phối cảnh đại sảnh tại LBO. Ảnh: SonKim Land

Phối cảnh đại sảnh tại LBO. Ảnh: SonKim Land

Với dự án này, SonKim Land dự kiến hợp tác với những công ty kiến trúc như Designcamp Moon Park (Hàn Quốc) và Evocateur (Singapore) để tạo nên một không gian văn phòng đạt chuẩn mực quốc tế. Là nơi giao hòa của những chuẩn mực không gian văn phòng đẳng cấp tại Thủ Thiêm, LBO mang đến cho giới kinh doanh cơ hội gia nhập cộng đồng quốc tế năng động với các doanh nghiệp lớn và các tổ chức tài chính danh tiếng toàn cầu.

“Điểm khác biệt lớn nhất của LBO so với những văn phòng hạng A truyền thống là những chủ nhân có nhiều ‘đất diễn’ để tự tay thiết kế không gian văn phòng, thể hiện phong cách và cá tính thông qua những bộ sưu tập cá nhân quý giá, từ những tác phẩm nghệ thuật, những chai rượu vang quý hiếm hay chiếc áo thi đấu với chữ ký của những vận động viên thể thao nổi tiếng”, đại diện chủ đầu tư mô tả.

Phối cảnh trung tâm tổ chức sự kiện tại LBO. Ảnh: SonKim Land

Phối cảnh trung tâm tổ chức sự kiện tại LBO. Ảnh: SonKim Land

Khu vực sảnh và hệ thống thang máy được thiết kế tách biệt khỏi khu vực dân cư, đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân và đối tác của họ. Doanh nhân là hội viên của The OpusK có thể thụ hưởng hệ thống tiện ích thời thượng, bao gồm: sảnh tổ chức sự kiện, hồ bơi ngoài trời, phòng gym và yoga cao cấp, khu vực ẩm thực quốc tế…

Chuỗi tiện ích được quản lý bởi một đội ngũ tận tâm, sẵn sàng phục vụ 24/7.”Với những giá trị khác biệt đó, LBO có tiềm năng trở thành điểm đến để những cá nhân ưu tú làm việc, kết nối và viết nên những chương tiếp theo trong câu chuyện thành công của họ”, đại diện SonKim Land kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *