Điểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina Saigon

Tiềm năng kinh doanh sinh lời cao và giá trị sở hữu gia tăng không ngừng theo thời gian là một lợi thế thu hút nhà đầu tư của mô hình shophouse, đặc biệt là những shophouse thương mại tại Grand Marina Saigon, đây là khối đế thương mại trong các dự án chung cư lớn. Không mất chi phí quá lớn từ lúc bắt đầu, dễ dàng tiếp cận với cộng đồng dân cư đông đúc ngay trong đô thị, hưởng lợi hàng loạt những tiện ích từ quy hoạch tổng thể.

Tạo đòn bẩy kinh tế nhiều cơ hội tiềm năng

Trong một vài năm gần đây, tinh thần khởi nghiệp của người Việt đang lên cao, kéo theo xu hướng tìm thuê lại mặt bằng các căn shophouse cũng nhiều hơn. Với những nguồn cầu tiềm năng như vậy, lại đi kèm mức giá phù hợp nên khi các sản phẩm shophouse được tung ra thị trường đều nhanh chóng được giới đầu tư săn đón nhiệt tình. 

Một nguyên nhân khác nữa đến từ bên ngoài là thị trường bán lẻ của Việt Nam đang bùng nổ với đa dạng các loại hình kinh doanh như quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách, quán ăn, văn phòng đại diện… Cùng với đó là sự đổ bộ của những thương hiệu nổi tiếng như Uniqlo, H&M, Zara, Circle K… chính là đòn bẩy hiệu quả thúc đẩy sự phát triển của shophouse. 

Một mô hình đa lợi ích mang đến nhiều ưu thế

Đặc trưng của mô hình shophouse thương mại tại Grand Marina Saigon là thiết kế hài hoà giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại. Mô hình này bắt đầu xuất hiện trên thị trường đầu thế kỷ 19 và bắt đầu trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, bắt đầu phát triển mạnh ở Việt Nam từ 2015 và nhanh chóng trở thành kênh đầu tư chiếm ưu thế lớn trên thị trường trong giai đoạn 2019-2020. Theo thống kê từ phía Hiệp hội bất động sản Việt Nam, doanh thu đến từ việc cho thuê mặt bằng các căn shophouse luôn dao động ở mức 8-12%/năm. Đây là một con số tương đối ấn tượng vì nó còn cao hơn cả mức gửi lãi suất ở các ngân hàng hiện nay. 

Thậm chí mức lợi nhuận chuyển nhượng shophouse còn đạt mức cao nhất là 20-30% đối với các căn có vị trí đẹp, nằm ở trung tâm của các khu đô thị. Nhờ những ưu thế vượt trội như vậy, shophouse dần trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong danh mục những sản phẩm đáng đầu tư của khách hàng.

Mang giá trị đầu tư phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, shophouse thương mại tại Grand Marina Saigon được thiết kế linh hoạt với diện tích dao động từ 70-150m2. Sở hữu shophouse khối đế tại dự án, khách hàng sẽ được nhận bàn thô sản phẩm. Việc này giúp chủ nhân có thể tùy ý bày trí, thiết kế không gian theo nhu cầu cá nhân, phù hợp các mục đích kinh doanh khác nhau.

Một ưu thế nữa của shophouse Grand Marina là được quy hoạch đồng bộ trong quần thể dự án, phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Group uy tín. Nhờ đó mà các hộ kinh doanh có thể yên tâm trong công tác quản lý vận hàng, đặc biệt là vấn đề an ninh và công tác bảo trì, vệ sinh.

Dự án Grand marina saigon sở hữu những tiềm năng kinh tế vượt bậc

Đặc biệt, sản phẩm shophouse khối đế tận dụng được tối đa lợi thế của thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ nhu cầu của cư dân nội khu và cư dân liền kề dự án, nhu cầu mua sắm và tiêu thụ mỗi ngày luôn ở mức cao sẽ kích thích hoạt động kinh doanh shophouse tại dự án Grand Marina Saigon tăng trưởng ổn định. Bên cạnh đó, nguồn khách hàng dồi dào từ các khu vực lân cận cũng củng cố thêm khả năng sinh lời cho sản phẩm này, nhất là khi dự án đang nằm ở vị trí trung tâm quận 1, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo nguồn lợi nhuận đầu tư bền vững khi sở hữu shophouse thương mại tại Grand Marina Saigon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *