Đề án sáp nhập để thành lập “thành phố sáng tạo” phía Đông Sài Gòn, trong đó quận 9 và hai quận còn lại là quận 2 và Thủ Đức đang được chú ý đến. Sau hàng loạt công trình giao thông trọng điểm với tổng quy mô vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, đề án này là động lực mới nhất thúc đẩy bất động sản khu vực phía Đông tiếp tục “cất cánh”.

Sức hút từ hàng loạt công trình có quy mô lớn như vậy đã gây sự chú ý lẫn tâm lý của các nhà đầu tư, nhất là trên phân khúc cao cấp. Đơn cử, chỉ sau một tháng ra mắt, dự án căn hộ cao cấp Masteri Centre Point đã ghi nhận mức độ quan tâm rất lớn từ cả người mua để ở lẫn đầu tư. Bên cạnh những lý do nội tại, kỳ vọng mặt bằng giá tăng tại quận 9 cũng là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án này.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes, đơn vị phát triển dự án chia sẻ về tiềm năng của thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và Đông Sài Gòn nói chung. Ông hiện có 20 năm kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định và báo cáo về các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế như Anh, Canada, Trung Quốc và các thị trường EU.

– Với kinh nghiệm kinh doanh bất động sản tại nhiều thị trường sôi động trên thế giới, ông có nhận xét gì về thị trường Việt Nam hiện nay?
Tôi đã từng có cơ hội làm việc tại nhiều thị trường bất động sản sôi động và phát triển trên thế giới, trong tình hình kinh tế lạc quan với những bước phục hồi sau đại dịch, tôi thấy Việt Nam vẫn nằm trong số ít các quốc gia duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt.
Mặc dù, giá cả của các sản phẩm bất động sản có tăng giảm tùy thuộc vào nền kinh tế chung, nhưng tôi tin chắc bất động sản vẫn sẽ là một kênh đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư và người mua để ở. Với nền kinh tế phát triển ấn tượng như Việt Nam thì giá trị bất động sản đang nằm ở mức hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của từng phân khúc khách hàng.

Masterise Homes nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường để có thể mang đến cho thị trường quận 9 một dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế

– Tại sao ông lại chọn xây dựng dự án Masteri Centre Point tại khu vực quận 9?
Theo thống kê năm 2019, dân số TP.HCM đã tăng lên 9 triệu người, và con số này sẽ tiếp tục tăng mỗi năm. Tuy nhiên, diện tích đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và khan hiếm. Vì thế để đáp ứng nhu cầu sống của người dân và tạo cân bằng cho sự phát triển toàn thành phố, chúng tôi đã quyết định đầu tư vào quận 9, nơi được xem là trung tâm công nghệ cao của thành phố.
Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường để có thể mang đến cho thị trường quận 9 một dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế. Masteri Centre Point ra đời nâng tầm cuộc sống cho cư dân thành phố và cũng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cộng đồng trí thức trong khu vực. Với chúng tôi, quận 9 là mảnh đất vàng đầy tiềm năng.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khu vực quận 9

– Theo ông, Masteri Centre Point là dự án nên mua để ở hay mua để đầu tư?
Sau những biến động do Covid-19 gây ra, thị trường bất động sản đã dần nóng lên bởi các dự án mới được ra mắt. Mặc dù mỗi dự án đều mang đến những giá trị riêng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, tuy nhiên, tất cả người mua luôn có chung sự kỳ vọng, đó là căn hộ của mình sẽ sinh lời theo thời gian và có khả năng thanh khoản tốt. Vì thế, những căn hộ được mua đầu tiên từ chủ đầu tư luôn là những căn hộ được săn lùng nhiều nhất. Đó là lý do tại sao, Masteri Centre Point mới ra mắt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường vì dự án vừa có khả năng sinh lời tốt, vừa có khả năng thanh khoản cao, vừa đem đến những giá trị lâu dài và gia tăng.
– Từ góc nhìn của một nhà đầu tư, ông thẩm định giá trị Masteri Centre Point thế nào?
Khi đầu tư vào một thương hiệu, đó không chỉ là về vấn đề chất lượng được đảm bảo, giá trị thật sự nằm ở những trải nghiệm khi sở hữu tài sản đó. Dự án của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của nhà phát triển uy tín, nằm ở vị trí trung tâm nhất của một khu vực đầy tiềm năng phát triển, thiết kế tối ưu hiện đại cùng hệ thống tiện ích kép, mang đến sự tiện lợi cho cư dân cho phép kết nối thuận tiện đến các tiện ích lân cận và khu mua sắm.
10 tòa tháp trong dự án Masteri Centre Point đều được chúng tôi phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, từ đó thiết kế nên phong cách sống đẳng cấp, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng riêng, nơi họ sẽ được tận hưởng một môi trường sống tinh tế nhất.
– Ông có thể chia sẻ về tiến độ thanh toán và gói tài chính mà Masterise Homes đang hỗ trợ cho khách hàng?
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các khoản vay thật hấp dẫn với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng các cư dân tương lai phí quản lý trong vòng 60 tháng. Với cách thanh toán linh động cùng sự bảo chứng về tài chính đến từ đối tác uy tín của chúng tôi – Ngân hàng Techcombank sẽ giúp người đầu tư dễ dàng tính toán dòng tiền của mình, họ sẽ không bị áp lực lớn khi quyết định đầu tư. Điều này cho phép người mua có thể đưa ra quyết định phù hợp với khả năng tài chính hiện tại.
Đối với những người muốn đầu tư cho một không gian sống mang chất lượng quốc tế cùng khả năng thanh khoản tốt từ một dự án mới thì Masteri Centre Point sẽ là một lựa chọn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *