Căn hộ La Premier sản phẩm của tập đoàn Lotte, tập đoàn đa quốc gia đứng đầu Hàn Quốc liên doanh với công ty Phú Cường. Với sự tham gia của tập đoàn Lotte sẽ đem đến những giá trị riêng cho La Premier Quận 2 và bảo đảm tính pháp lý, tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cũng như chất lượng môi trường sau khi đưa vào hoạt động.

La Premier

I. Chủ đầu tư dự án La Premier

Chủ đầu tư dự án La Premier là liên doanh giữa Phú Cường và Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc).

Lotte Group là tập đoàn đã quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Được thành lập năm 1948 tại thành phố Tokyo bởi doanh nhân người Hàn Quốc Shin Kyuk-ho. Từ Tokyo, Lotte mở rộng sang Hàn Quốc với việc thành lập của Lotte Confectionery tại Seoul vào ngày 3 tháng 4 năm 1967 và cuối cùng phát triển trở thành tập đoàn kinh doanh lớn thứ năm của Hàn Quốc.

Lotte Group bao gồm hơn 90 đơn vị kinh doanh với 60.000 nhân công tham gia vào các ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất bánh kẹo, đồ uống, khách sạn, thức ăn nhanh, bán lẻ, dịch vụ tài chính, hóa chất nặng, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, xuất bản, và giải trí. Đến Việt Nam từ tháng 07/1998 nhưng đến năm 2005, Lotte mới phát triển mạnh khi sở hữu 12 công ty với nhiều lĩnh vực khác nhau như bánh kẹo (Bibica, Lotte Việt Nam), thức än nhanh (Lotteria), bán lẻ (Lotte Mart), giải trí (Lotte Cinema), xây dựng, công nghệ thông tin.

Còn trong lĩnh vực bất động sản Lotte xây dựng nhiều sản phẩm chất lượng như Lotte Legend Hotel, Lotte Center Hà Nội … Sắp tới ngoài dự án La Premier thì Lotte còn xây dựng siêu dự án 2 tỷ đô Eco Smart City tại Thủ Thiêm và dự án Lotte Mall Hà Nội.

Với tiềm lực tài chính và thương hiệu của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi tin tưởng La Premier là sản phẩm nên xem xét lựa chọn.

II. Tổng quan dự án La Premier 

Tên dự án: La Premier

Chủ đầu tư : Liên Doanh Phú Cường – Lotte

Đơn vị phân phối: TheOneLand

Vị trí: Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

Quy mô dự án: Tổng diện tích đất quy hoạch là 1.6 ha, xây dựng gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng

Số lượng căn hộ La Premier quận 2: 751 căn

Diện tích trunng bình: 50 – 80m2 thiết kế căn hộ 2 – 3 phòng ngủ

Tổng quan La Premier
Tổng quan La Premier

III. Vị trí dễ dàng kết nối

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM. Lợi thế nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố giúp dự án La Premier kết nối giao thông từ dự án cực kỳ thuận tiện, nhanh chóng đến các khu vực:

– > Cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ 10 phút.

– > Cầu Thời Đại -> Thủ Thiêm chỉ 10 phút, Quận 1 khoảng 15 phút đi xe.

– > Cảng Cát Lái chỉ khoảng 3 phút đi xe.

-> Khu công nghệ cao Quận 9 chỉ khoảng 7 phút.

Bên cạnh việc sở hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện, thì xung quanh căn hộ La Premier Quận 2 có đầy đủ các tiện ích đảm bảo sự tiện lợi nhất cho cư dân tương lai:

Trung tâm hành chính, Quận 2 : chỉ cách chưa đầy 3 phút đi xe.

Nhu cầu học tập: Trường học các cấp (THCS Lương Định Của, trường THPT Lương Thế Vinh ngay tại Thạnh Mỹ Lợi, chỉ cách 3 phút), hoặc quý cư dân có thể cho con học tại các trường học quốc tế như: AIS, Saigon Star…

Nhu cầu mua sắm, giải trí: Co.op Mart CBD Premium hoặc kết nối ra các TTTM lớn tại An Phú, An Khánh như: Vincom Mega Mall, Big C, Mega Market…

+ Nhu cầu chăm sóc sức khỏe: bệnh viện Quận 2, các bệnh viện quốc tế tại An Phú, An Khánh…

Vị trí La Premier
Vị trí La Premier

 IV. Tiện ích tiện ích La Premier

Dự án La Premier Quận 2 được chủ đầu tư chú trọng vào các hạng mục tiện ích nội khu đáp ứng được những nhu cầu cao của lối sống hiện đại, nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của cư dân tương lai.

Tiện ích nội khu

Dự án La Premier Quận 2 được nhà đầu tư chú trọng và không hề kém cạnh khi đặt cùng những dự án tên tuổi khác, về mặt tiện ích cũng như chất lượng xây dựng. Rất nhiều tiện ích nổi bật dự kiến tại dự án như: phòng tập gym, yoga, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe,…

Tiện ích nội khu La Premier
Tiện ích nội khu La Premier

Tiện ích ngoại khu

Với lợi thế La Premier nằm gần các khu đô thị đã và đang phát triển tại Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm và An Phú. Có thể thấy dự án sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng, đáng sống bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn hỗ trợ nhiều tiện ích công cộng nhằm phục vụ nhu cầu an sinh đa dạng cho cư dân.

V. Thiết kế dự án La Premier

Song song với việc khởi tạo một môi trường sống đảm bảo chất lượng và tiện ích dành riêng cho cư dân tương lai. Thì thiết kế của dự án La Premier được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao. Theo đó, căn hộ La Premier được nhà thiết kế tối đa hóa diện tích cây xanh, nhằm đảm bảo cuộc sống xanh, không gian xanh đáng tận hưởng. Bên cạnh đó thiết kế căn hộ theo hướng hiện đại, tiện ích và tận dụng từng không gian nhỏ để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân.

Thiết kế La Premier
Thiết kế La Premier

VI. Phương thức thanh toán 

 

Phương thức thanh toán La Premier
Phương thức thanh toán La Premier

 

Mọi thông tin và thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ
Hotline :  0902.396.007