Sycamore Capitaland (Sycamorebycapitaland.vn) là siêu phẩm mới nhất và hấp dẫn nhất tại tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Nổi bật về quy mô, vị trí tọa lạc, giao thông kết nối, tiện ích phong phú, thiết kế hiện đại, dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Cùng tìm hiểu và phân tích giá trị đầu tư tại dự án Sycamore Capitaland Bình Dương trong bài viết dưới đây nhé.

Sycamore Capitaland được ví như một tuyệt tác giữa lòng Bình Dương, hứa hẹn mang đến giá trị gia tăng trong tương lai sau khi hoàn thiện nhờ nằm ngay vị trí trung tâm thành phố. dự án tọa lạc ngay vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Đại Lộ Hùng Vương, TP. Mới Bình Dương, sở hữu vị trí kết nối giao thông đắc địa, đa kết nối.

Sycamore Capitaland Bình Dương (Sycamorebycapitaland.vn) với Giá Trị Đầu tư cho thuê

Bình Dương giống như một làn gió mới đối với các nhà đầu tư bất động sản. Việc quy hoạch rõ ràng, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, Nhờ tiềm năng từ cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và đặc biệt là sự sự phát triển của các khu công nghiệp, Bình Dương được ví như mảnh đất hứa thu hút dòng tiền từ các “ nhà đầu tư chuyên nghiệp” bất động sản trong nước lẫn quốc tế.

Cụ thể, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao về đây làm việc và sinh sống. Theo số liệu thống kê, mỗi năm, Bình Dương cần thêm nhiều đội ngũ lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Đây chính là động lực, đòn bẩy để thị trường bất động sản phát triển, không chỉ ở phân khúc giá vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu của số đông người dân mà ngay cả phân khúc cao cấp như biệt thự, khu phức hợp. Từ đó đẩy giá trị bất động sản Bình Dương ngày một tăng giá trị, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản tiện ích phong phú. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhà cho thuê, nhu cầu về thương mại dịch vụ, các tiện ích cũng gia tăng theo.

Theo các chuyên gia, Bình Dương những năm gần đây đang đón làn sóng dịch chuyển dân cư đến từ TP HCM. Nguyên nhân được cho là giá mặt bất động sản tại TP HCM liên tục tăng cao khiến nhiều người có xu hướng tìm đến Bình Dương để có thể mua được nhà. Và họ chấp nhận hàng ngày di chuyển từ nơi ở Bình Dương đến nơi làm việc tại TP HCM. Bởi giao thông kết nối thuận lợi, đường xá thông thoáng khoảng cách đi lại cũng chỉ 40 – 45 phút, quãng đường tương đương với ở khu vực ngoại thành TP HCM.

Tiềm năng đầu tư dự án Sycamore Bình Dượng như thế nào?

Ở Sycamore Bình Dương (Sycamorebycapitaland.vn) nhà đầu tư sẽ tìm thấy gì? Một dự án tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Hùng Vương – Đây là một trong hai tuyến đại lộ đẹp nhất thành phố mới Bình Dương với lưu lượng phương tiện giao thông đi lại tấp nập, các hoạt động giao thương sầm uất. Thêm vào đó, từ dự án cư dân chỉ mất ít phút để kết nối đến Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn –…tương lai sẽ còn có tuyến Vành đai 3, Vành Đai 4. Không chỉ làm tăng khả năng kết nối liên vùng, tiếp cận nhanh chóng hệ tiện ích phong phú của địa phương, các dự án hạ tầng giao thông còn là chất xúc tác, đòn bẩy cho giá trị bất động sản của Bình Dương nói chung và khu dự án cao cấp Sycamore nói riêng gia tăng theo thời gian.

Tiếp theo, khu vực xung quanh Sycamore Bình Dương với có mật độ dân cư đông đúc và cũng hình thành đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu của dân cư địa phương và cả lực lượng chuyên gia trong nước và nước ngoài, giới doanh nhân thành đạt…tới sinh sống và làm việc tại đây. Có thể tới như: tòa tháp 21 tầng trung tâm hành chính tập trung, trung tâm hội nghị và triển lãm, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức, trường mầm non quốc tế Kinder World, nhà thi đấu đa năng, sân golf Twin Doves, siêu thị Nhật Bản Hikari, khu công nghệ cao Maple Tree…

Có thể nói rằng, với các yếu tố chỉ ra ở trên cũng đủ cho thấy sức hút, lợi thế cạnh tranh của Sycamore Bình Dương trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *