Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp thì chủ đầu tư Masterise Homes đã đầu tư mạnh mẽ vào mặt thiết kế căn hộ The Global City. Nội thất bàn giao của dự án The Global City sẽ tùy thuộc vào loại hình diện tích và giá trị của từng căn hộ. Với quy mô lên đến 117,4ha, vậy nên, nội thất thiết kế dự án The Global City có những điểm gì đặc biệt?

Thiết kế – nội thất dự án The Global City 

Dự án The Global City được Masterise Homes phát triển ngay khu vực trung tâm TP Thủ Đức. theo một vài nguồn thông tin nội bộ, dự án được xây dựng với đầy đủ các dòng sản phẩm từ căn hộ cao cấp, biệt thự, shophouse, nhà phố để đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Nội thất bàn giao dự án The Global City được chủ đầu tư chú trọng kỹ lưỡng với các thiết bị như thiết bị bếp, nhà vệ sinh, điều hoà…được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng gắn liền với các khách sạn 5 sao trên thế giới.

Bên ngoài căn hộ được hoàn thiện ốp kính sang trọng, bàn giao thô bên trong để gia chủ có thể thiết kế nội thất riêng theo ý thích. Ngoài ra, nhờ thiết kế chỉn chu và tận dụng tối đa các diện tích, không gian, bố trí nội thất bàn giao The Global City chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Dự án được chủ đầu tư xây dựng với 2 phân khu chức năng chính với quy mô 22ha và 94ha. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm căn hộ thì chủ đầu tư còn cung cấp những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp từ vui chơi, giải trí để đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân tốt nhất.

Thiết kế nội thất nổi trội từ dự án The Global City

Đặc biệt, với dự án The Global City sẽ sở hữu toàn bộ những thiết kế đẳng cấp từ những dự án đi trước, cùng với nhiều điểm khác biệt ấn tượng, được đơn vị cải tiến thêm để tạo được sức hút riêng cho chính sự án.

Ở đây, toàn bộ kiến trúc công trình của The Global City được Foster thiết kế mang đậm xu hướng Châu Âu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và có chút huyền bí. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị mang tầm quốc tế về mặt kiến trúc, để tôn vinh phong cách sống chất lượng cho giới thượng lưu.

Với những điểm nổi bật của mặt bằng thiết kế dự án The Global City, hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ tạo điểm nhấn độc đáo ngay khu Đông Sài Gòn, cũng như mang đến một không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân tinh hoa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *