Những lợi thế nổi bật về vị trí, chất lượng lẫn chính sách mở bán giúp King Crown Infinity trở thành điểm sáng tại thị trường căn hộ cao cấp TP Thủ Đức. Dự án King Crown Infinity (TP Thủ Đức) đang rất thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay.

King Crown Infinity – Tâm điểm kết nối giao thương liên vùng

Sở hữu vị trí trọng điểm kết nối giao thông liên vùng với hệ thống đường bộ, đường thủy, Metro và dễ dàng kết nối với cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Thủ Đức đang trở thành trung tâm kinh tế – tài chính – giáo dục của toàn khu vực. Không chỉ quy tụ hàng loạt khu chế xuất, khu công nghiệp quy mô, đây còn là khu vực tập trung các trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao và là vùng đất hội tụ tinh hoa giáo dục hiện đại với hệ thống các trường đại học hàng đầu. 

Lấy kinh tế tri thức, sáng tạo làm trọng tâm và đầu tư từ gốc cho nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiên tiến, Thủ Đức trở thành mảnh đất thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Tạo kết nối cộng đồng thượng lưu ưu tú

Ra đời trên vùng đất từng được biết đến như tâm điểm giải trí ngày xưa, dự án King Crown Infinity sở hữu quần thể tiện ích nội ngoại khu phong phú, được kỳ vọng trở thành biểu tượng hướng đến sự thịnh vượng tương lai của thành phố sáng tạo. Đây không chỉ là nơi kết nối những cư dân ưu tú cùng đẳng cấp, mà còn hứa hẹn trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân Thủ Đức và các khu vực kế cận với đầy đủ tiện ích giải trí đỉnh cao.

Với hệ thống các tầng thương mại hiện đại, King Crown Infinity cũng hứa hẹn trở thành tâm điểm kết nối cộng đồng doanh nhân trí thức đẳng cấp trong khu vực, giao thoa và lan tỏa các giá trị, văn hóa kinh doanh bền vững, góp phần kiến tạo biểu tượng mới của thành phố Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *