Có thể thấy dự án The Global City là một trong những loại hình bất động sản đang càn quét thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian gần đây. Nằm trong giai đoạn đầu của khu phức hợp phổ biến nhất ở Đông Sài Gòn. Trong thời điểm thị trường bất động sản TP.HCM đang rất cần đến nhà phố, thì dự án án nhà phố The Global City nhanh chóng “đập tan cơn khát” và mang đến cho giới thượng lưu những nơi an cư đẳng cấp và cuộc sống chất lượng cao.

The Global City có vị trí đẹp, chiến lược tại TP. Thủ Đức

Dự án The Global City sở hữu vị trí cực đẹp tại trung tâm Phường An Phú, TP. Thủ Đức. Xung quanh là loạt dự án lớn được đầu tư rầm rộ như Khu Nam Rạch Chiến quy mô 90ha, Saigon Sport City quy mô 64ha, được tận hưởng loạt tiện ích đỉnh cao có trong các khu đô thị lớn, đây chính là khu vực được kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai tại khu Đông Sài Gòn.

Không chỉ về đô thị mà còn về hạ tầng, với huyết mạch giao thông trọng điểm quốc gia như cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nối với Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, có thể đi về trung tâm thành phố thuận tiện và dễ dàng, đặc biệt từ cao tốc còn có thể kết nối khu công nghiệp, khu công nghệ cao quy mô, là vị trí chiến lược đắt giá, được Nhà nước tập trung đầu tư mạnh vào hạ tầng.

Cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng sẽ vô cùng rộng mở với tiềm năng vượt bậc đến từ hạ tầng đồng bộ xung quanh, hơn nữa nơi đây còn đón đầu xu hướng dịch chuyển từ trung tâm về các vùng ven như khu Đông, tạo ra vô vàn thời cơ cho nhà đầu tư thông thái khai thác đầu tư cho thuê với sản phẩm tiềm năng.

Điểm thu hút của tọa độ này chính là con sông Rạch Chiếc thơ mộng uốn lượn xung quanh, tạo ra địa hình hoàn hảo cho dự án, với không gian xanh thoáng mát và an yên, luôn khiến gia chủ cảm thấy dễ chịu, có thể gạt bỏ đi mọi ưu phiền, đồng thời tìm thấy nhiều ý tưởng trong công việc, cuộc sống luôn có nhiều vượng khí và may mắn.

The Global City cung cấp chuỗi tiện ích vượt chuẩn quốc tế

Được chủ đầu tư Masterise Homes quy hoạch thành khu “Downtown” đúng nghĩa giữa trung tâm thành phố mới Thủ Đức, kiến tạo nên khu đô thị đẳng cấp với chuỗi tiện ích vượt tiêu chuẩn quốc tế cho dự án The Global City

Trong đó có trung tâm thương mại hạng A – nơi cư dân có thể mua sắm, giải trí thỏa thích, bên cạnh đó là bệnh viện và trường học tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, bằng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đồng thời đội ngũ y bác sĩ và giáo viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, nơi đây còn có chuỗi tiện ích thiết yếu nổi bật khác, điển hình với hồ bơi, khu phố thương mại, công viên, cảnh quan cây xanh,… là thành phố Toàn Cầu thịnh vượng đúng nghĩa, đảm bảo sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống tương lai cho cộng đồng cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *