Sunshine Diamond river

Sở hữu hệ thống kênh ngòi dày đặc, vị trí gần lá phổi xanh của thành phố – Rừng phòng hộ Cần Giờ, không khu vực nào tại TP. Hồ Chí Minh có thể phát triển sinh thái lý tưởng. Khu Nam còn sở hữu hàng loạt các ưu thế để trở thành vị trí của một dự án cao cấp dành riêng cho giới thượng tầng. Trong số đó phải kế đến căn hộ xanh thông minh trong resort độc nhất Quận 7 Sunshine Diamond river.

Đô thị xanh thông minh Sunshine Diamond river.

Hạ tầng quận 7 tạo sức hút đặc biệt       

 Hạ tầng phát triển dĩ nhiên không thể không thu hút những dự án “khủng”. Quận 7 vốn được biết đến như một “Quận nhà giàu” nay lại càng tỏa sáng với những dự án với mức đầu tư lên đến hàng tỷ đô.

Một trong số đó là Siêu dự án phức hợp Saigon Peninsula nằm trong khu công viên Mũi Đèn Đỏ, diện tích 118ha, tổng số vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD. Saigon Peninsula với định hướng sẽ trở thành trung tâm hành chính, vui chơi giải trí lớn và đẳng cấp nhất Sài Gòn, bao gồm khu công viên hỗn hợp đa chức năng (82ha), bến du thuyền, khu đô thị nhà ở, khu nghỉ dưỡng, trung tâm tài chính, khách sạn, vui chơi giải trí. Đây chính là điểm dừng chân mới của người dân Sài Gòn trong tương lai.

Những căn hộ vườn treo thông minh

Lấy con người làm trung tâm, chủ đầu tư Sunshine Group trân trọng những xúc cảm và đề cao giá trị không gian sống. Vượt ra khỏi những giới hạn thông thường, Sunshine Diamond river là một tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ khu vườn treo nổi tiếng trong văn hóa Hy Lạp cổ đại – Vườn treo Babylon.

Tất cả các căn hộ đều tại Sunshine Diamond River Quận 7, sẽ được sở hữu một vườn treo đúng nghĩa. Không còn trong tưởng tượng, lần đầu tiên tại Việt Nam, mỗi căn hộ ở đây sẽ có sự xuất hiện của khu vườn xanh ngay trước thềm ban công. Đây chính là nơi tôn vinh xúc cảm và trân trọng giá trị thiên nhiên hiếm có giữa bộn bề đô thị SG ngày càng ô nhiễm, con người được hòa mình với thiên nhiên gần gũi ngay tại căn hộ của bạn.

Toàn bộ dự án Sunshine Diamond River là một khối xanh lấy cảm hứng từ kiến trúc của những công trình hàng đầu trên thế giới .

Chạm đến thiên nhiên mỗi khi về nhà

Toàn bộ dự án Sunshine Diamond River là một khối xanh lấy cảm hứng từ kiến trúc của những công trình hàng đầu trên thế giới. 8 tòa nhà hình hoa thị độc đáo của Sunshine Diamond River kiến tạo nên một không gian đẳng cấp khép kín, hệ thống sông ngòi nội khu độc đáo, công viên xanh & hồ bơi chân không cùng mặt nước kết hợp hài hòa biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng đích thực.

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng và điểm nhấn đến từ “vườn treo” độc đáo. Chỉ cần bước ra ban công cư dân sẽ lạc vào một khu vườn xanh phóng tầm nhìn ra view sông Sài Gòn và sông Đồng Nai rộng lớn. Đây sẽ là khu vườn của chính gia chủ và cả gia đình tận hưởng những giá trị của cuộc sống.

 Đầu tư để thu về nguồn lợi nhuận cao nhất

Với Sunshine Diamond River đây được coi là thời điểm đầu tư hợp lý nhất cho các nhà đầu tư. Ở giai đoạn đầu của dự án giá bán thấp nhất, đây cũng là thời điểm các yếu tố chờ chưa đc hình thành (điển hình là đường Đào Trí, khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ).

Theo nhiều chuyên gia BĐS thì dự án Sunshine Diamond river Quận 7 được đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Và mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng thu lợi nhuận cao gia tăng nhanh qua các năm từ việc đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River.

Thông tin liên hệ:                                        

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *