Dự án Zeit Thủ Thiêm là dự án mới nhất của chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 được mong chờ nửa cuối năm 2022. Dự án nằm trên con đường xuyên tâm, kết nối quan trọng của khu đô thị Thủ Thiêm. Đường Nguyễn Cơ Thạch kết nối Quận 7 với Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1 và 4. Chính vì thế mà dự án sở hữu nhiều lợi thế vô cùng hấp dẫn.

Chủ đầu tư dự án Zeit Thủ Thiêm Quận 2 

Dự án Zeit Thủ Thiêm được đầu tư, phát triển bởi GS E&C (Engineering & Construction Corp), thành viên của tập đoàn GS, được thành lập từ năm 1969, có trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Sau gần 50 hoạt động, ông lớn này đã hiện diện tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã và đang thực hiện hơn 224 dự án xây dựng thuộc các lĩnh vực như: công trình dân dụng, xây dựng kiến trúc, nhà ở, nhà máy, công trình điện, khách sạn…

Ở thời điểm hiện tại, GS E&C là đơn vị số 1 Hàn Quốc và thuộc top những công ty xây dựng hàng đầu thế giới. Trong năm 2017, đơn vị này đã được xếp hàng thứ 31 trong danh sách 250 công ty xây dựng tốt nhất thế giới (bình chọn bởi Egineering News-Record).

GS E&C đơn vị có thói quen chuyên tạo nên những siêu phẩm, với rất nhiều dự án lớn, mang tính biểu tượng, tại khắp nơi trên thế giới như: Ladera Tower (Mỹ), Int’l Finance Center (Hàn Quốc), Ng Teng Fong Hospital (Singapore), Laffan Refinery (Qatar)…

Tại Việt Nam GS E&C ghi dấu ấn của mình qua dự án tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị này đã trình làng dự án Xi Riverview Thảo Điền thuộc dòng căn hộ hạng sang “Xi” (viết tắt của chữ “eXtra Intelligent”) tại Thảo Điền, Quận 2. Dự án đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ quý khách hàng thuộc giới thượng lưu mua ở đây.

Khả năng liên kết vùng của dự án Zeit Thủ Thiêm

Từ Thủ Thiêm Zeit River ta có thể di chuyển thuận lợi đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường và hệ thống cầu Thủ Thiêm:

Thủ Thiêm Zeit River đến Trung tâm Quận 1: có 3 cách di chuyển: Theo đường Thủy có Taxi nước; Theo đường bộ thông qua Cầu Đi Bộ cách đó chỉ vài trăm mét; ngoài ra xe máy, ô tô có thể di chuyển về trung tâm thông qua Cầu Thủ Thiêm 2 chỉ cách đó 600m.

Thủ Thiêm Zeit River đến quận Bình Thạnh: Di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 1, nằm ngay bên cạnh dự án.

Thủ Thiêm Zeit River đến Quận 3, 5: Di chuyển nhanh chóng qua Hầm Thủ Thiêm, cách dự án tầm 1km theo trục đường Mai Chị Thọ và Võ Văn Kiệt.

Thủ Thiêm Zeit River đến Quận 9: di chuyển theo hướng Mai Chí Thọ và Võ Chí Công.

Thủ Thiêm Zeit River đến Quận 4: thông qua cầu Thủ Thiêm 3.

Thủ Thiêm Zeit River đến Quận 7: thông qua cầu Thủ Thiêm 4.

Mặt bằng dự án Zeit Thủ Thiêm

Dự án Zeit Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33.000 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 232.439 m2. Quy mô khu đất dự án gồm 6 block căn hộ cao từ 12 đến 32 tầng, từ 1 đến 2 tầng hầm. Khối đế tòa tháp cao 4 tầng phục vụ cho thương mại, dịch vụ; từ tầng 5 trở đi dành cho kinh doanh mua, bán căn hộ để ở.

  • Từ tầng 1 đến tầng 4: Shophouse Thủ Thiêm Zeit River
  • Từ tầng 4 đến tầng 20 thiết kế cho các căn hộ loại: 1-2 phòng ngủ
  • Từ tầng 21 đến tầng 32 là các căn hộ loại: 3 – 4 phòng ngủ, duplex và penthouse.

Ngoài toà tháp căn hộ ra, còn có các dãy nhà 4 tầng tại khối đế nối với các tháp căn hộ cao tầng. Đây là vị trí của các căn shophouse (căn hộ thương mại) ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Đại lộ Vòng Cung. Quý khách mua sở hữu cả 4 tầng – giống như ở Shophouse The Metropole Thủ Thiêm, Shophouse Sala Nguyễn Cơ Thạch hay Thủ Thiêm Lake View).

Chính giữa 2 tòa căn hộ là các hồ bơi và lối đi giúp cho cư dân Thủ Thiêm Zeit River thuận tiện trong việc di chuyển đi lại giữa các tháp với nhau.

Dự án Zeit Thủ Thiêm cung cấp ra thị trường 817 căn hộ có diện tích dao động từ 60 – 200 m2, với các dòng sản phẩm căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse và các căn shophouse nằm tại khối đế.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 396 007

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *