Những khu đất vàng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh liên tục thay tên đổi chủ

Sau một thời gian “trùm mền”, những khu đất vàng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội lại đồng loạt tái khởi động.

Một điểm chung của những khu đất này chính là được “gắn mác” những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ritz-Carlton, JW Marriott, Marriott và đều được phát triển bởi Masterise Homes.

Khu đất rộng 10ha, ven sông Sài Gòn quận 1 đổi tên thành dự án Grand Marina.

Đầu tiên phải kể đến đó là khu đất trung tâm ven sông Sài Gòn tại khu Ba Son, trải dài từ đường Tôn Đức Thắng đến Nguyễn Hữu Cảnh ngay trung tâm quận 1, TP.HCM. Theo ghi nhận thực tế, khu đất của dự án The Centennial Saigon vừa được đổi tên thành Grand Marina Saigon và Masterise Homes là đơn vị phát triển dự án này.

Theo dự kiến, khu đất rộng 10ha này không chỉ có các dự án căn hộ mang hai thương hiệu JW Marriott và Marriott, chủ mới của khu đất còn muốn phát triển một khu công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông, bến du thuyền tích hợp với trạm metro Ba Son. Tổ hợp căn hộ, khách sạn này sẽ có 8 tòa tháp ven sông Sài Gòn.

Khu đất tứ giác đối diện chợ Bến Thành đổi tên thành One Central

Nằm tại khu tứ giác Bến Thành, có 4 mặt tiền là Phạm Ngũ Lão, Phó Đức Chính, Lê Thị Hồng Gấm, Calmette và đối diện chợ Bến Thành, khu đất 8.500 m2 của dự án Spirit of Saigon vừa được đổi tên thành One Central Sài Gòn. Điều đáng lưu ý, cái tên Masterise Homes cũng đã xuất hiện trên tường rào chắn của công trình đang được xây dở dang này.

Được biết, Masterise Homes đang gấp rút phát triển một tổ hợp One Central Sài Gòn bao gồm khu căn hộ cao cấp mang thương hiệu Ritz-Carlton đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ritz-Carlton là một thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International.

Thương hiệu đến từ Mỹ đang vận hành hơn 108 khách sạn, resort hạng sang tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Ritz-Carlton đang là thương hiệu của các dự án nhà hiệu khắp nơi trên thế giới, đặc biệt ở thị trường Bắc Mỹ và Trung Đông, đặc biệt là thành phố Dubai.

đát đối diện chợ Bến Thành

khu đát vàng đối diện chợ bến thành

Đất trung tâm Hàng Bài về tay Masterise Homes

Tại Hà Nội, khu đất 4.000 m2 Hàng Bài nằm cách hồ Gươm chỉ 100m cũng vừa được sang tay cho Masterise Homes sau nhiều năm bỏ hoang. Khu đất đã từng có giá đền bù lên đến 1 tỉ đồng/m2 thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Tân Hoàng Minh trước khi được chuyển nhượng. Dự án trên khu đất 22 – 24 Hàng Bài, đối diện Tràng Tiền Plaza với tên là D’ San Raffles, còn có một mặt tiền khác tại 25 – 27 Hai Bà Trưng.

Việc các thương hiệu đẳng cấp quốc tế như Marriott hay Ritz-Carlton liên tục xuất hiện tại các vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cho thấy một sự lạc quan lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước về tiềm năng của Việt Nam đối với nhu cầu Bất động sản hàng hiệu. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Knight Frank – đơn vị tư vấn bất động sản của Anh cho biết số lượng người siêu giàu có tài sản trên 30 triệu USD tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh. Việt Nam hiện đứng thứ 3 thế giới về tốc độ tăng trưởng người siêu giàu và tính đến hết năm 2019, Việt Nam có 458 người siêu giàu, tăng 7% so với năm 2018 theo báo cáo Wealth Report 2021 của Knight Frank.

Ngoài những thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Marriott hay Ritz- Carlton, những khu đất này còn có logo của đơn vị phát triển Masterise Homes. Thông qua việc liên tục mang những thương hiệu nổi tiếng đến với những khu đất vàng vàng, Masterise Homes khẳng định vai trò tiên phong trong việc tạo dựng danh mục Bất động sản hàng hiệu khu vực trung tâm (Urban branded residences) tại Việt Nam.

Masterise Homes đang trở thành cái tên được chú ý trong vài năm trở lại đây thông qua việc sở hữu nhiều khu đất có vị trí chiến lược trung tâm có pháp lý rõ ràng. Để khẳng định vị trí trên thị trường, tập đoàn này thực hiện chiến lược củng cố uy tín trong lòng khách hàng qua việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ pháp lý với khách mua nhà như trao sổ hồng sớm cho khách. Hiện Masterise Homes là một trong những đơn vị trao sổ hồng sớm nhất cho khách hàng.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *