Mặt bằng dự án Sunshine Venicia là dự án mới do tập đoàn Sunshine Group triển khai nằm trong quy hoạch của các dự án nhà ở chung cư cao tầng tại phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hấp dẫn của dự án tại Quận 2 với tên thương mại chính thức là dự án căn hộ Sunshine Venicia và giờ đây đã trở thành một trong những dự án nổi trội của thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Mặt bằng dự án Sunshine Venicia Quận 2

Dự án chung cư Sunshine Venicia là một khu đất có diện tích 7092 m2 được đầu tư xây dựng với vị trí quy hoạch được cấp phép bởi UBND TPHCM nằm ngay góc đường 34 và 39 phường Bình An, Quận 2.

Thiết kế của Sunshine Venicia ra sao?

Mặt bằng dự án Sunshine Venicia cùng với diện tích hơn 7.000 m2 được Sunshine Group đang triển khai xây dựng với 38,2% mật độ xây dựng nằm trong quy hoạch dự án Sunshine Venicia. Dự án mới tại Quận 2 là một công trình gồm có 624 sản phẩm Sunhouse kết hợp với căn hộ, trong số đó thì số lượng căn hộ chiếm gần như toàn bộ sản phẩm.

Thiết kế của penthouse và căn hộ tại đây sẽ có những sản phẩm từ 1 đến 4 phòng ngủ với thông tin chi tiết cụ thể như sau:

+ Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 thiết kế 1 phòng ngủ: Thiết kế chung cư Quận 2 với căn hộ có 1 phòng ngủ là sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay với diện tích không quá lớn chỉ từ 50 m2 đến 55 m2. Dự án này được xây dựng với 11 sản phẩm căn hộ có 1 phòng ngủ có vị trí đan xen giữa các tầng.

+ Căn hộ Sunshine Venicia có 2 phòng ngủ: Thiết kế 2 phòng ngủ có ba loại hình diện tích cho quý khách lựa chọn khi đến với căn hộ Sunshine Group Quận 2 với số liệu gồm có 80m2 – 90m2 – 100m2 và số lượng sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ sẽ chiếm từ 60 – 65% số lượng các căn hộ nằm trong quy hoạch dự án Quận 2.

+ Chung cư Quận 2 thiết kế 3 phòng ngủ: Sunshine Venicia phường Bình An sẽ có dòng sản phẩm căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ với diện tích duy nhất được công bố bởi Sunshine Group là 160m2.

+ Căn hộ có 4 phòng ngủ Sunshine Venicia Quận 2: Căn hộ mà Sunshine Group với thiết kế 4 phòng ngủ là loại hình diện tích lớn nhất mà chủ đầu tư triển khai trong dự án mới tại phường Bình An Quận 2. Để đạt được một diện tích lí tưởng với thiết kế 4 phòng ngủ thì chủ đầu tư đã thiết kế diện tích 200m2 cho mỗi căn hộ với đầy đủ tiện nghi sang trọng mang đến một không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Mặt bằng dự án Sunshine Venicia với thiết kế đa dạng số lượng các phòng ngủ và diện tích căn hộ trong cùng một dự án sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tại thị trường Quận 2 nhiều sự lựa chọn đặc biệt với một dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine Group rất có uy tín nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế và mặt bằng dự án Sunshine Venicia truy cập ngay website http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *