The 9 Stellars kiến trúc hiện đại của khu phức hợp dân cư cao cấp

Cùng với sự phát triển của xã hội, người Việt ngày càng nâng tầm và khắt khe hơn trong nhu cầu nhà ở. Đó không đơn thuần là nơi lưu trú, mà là nơi phản ánh phong cách và chất lượng cuộc sống.

Nhu cầu nhà ở hạng sang với những yêu cầu khắt khe về chất lượng

Một thập kỷ trở lại đây, người Việt trẻ thành đạt hiện diện ngày càng rõ nét. Họ trưởng thành cùng sự đổi mới khi nền kinh tế trong nước không ngừng tăng trưởng. Họ đi du học ở những nước có nền giáo dục tiên tiến, có điều kiện tài chính và có nhiều trải nghiệm quốc tế về các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, ẩm thực… Họ đi công tác hoặc du lịch ở những đất nước phát triển về thời trang, văn hóa, tài chính như Paris, Milan, London, New York…

Không cần chạy theo trào lưu hay chứng minh sự giàu có, những người trẻ này có đủ kiến thức và trải nghiệm thực tế để hiểu giá trị của những món hàng cao cấp. Như một lẽ tất yếu trong tháp nhu cầu Maslow, họ ý thức mình xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất. Họ sở hữu những sản phẩm thời trang có thương hiệu Pháp-Ý; đi những chiếc siêu xe của Anh-Đức; tận hưởng những kỳ nghỉ trong nước tại các khách sạn sang trọng có thương hiệu quốc tế như Sheraton, Hyatt, Ritz-Carlton… Tuy nhiên, việc tìm một tổ ấm theo tiêu chuẩn vừa đáp ứng mọi sự tiện lợi, vừa nâng tầm phong cách sống, vừa tạo cho họ một cảm giác khác biệt đúng đẳng cấp vẫn còn khó đáp ứng ở Việt Nam.

Không chỉ những người Việt trẻ ưu tú, đối tượng người nước ngoài làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia đã từng di chuyển qua nhiều nước cũng có nhu cầu tìm những gì xứng đáng với họ nhất ở Việt Nam. Họ thường xuyên đi công tác khắp nơi, tham gia các hội thảo quốc tế, lưu trú trong những khách sạn đẳng cấp thế giới. Khi sang Việt Nam, họ đem theo gia đình và con cái đang trong độ tuổi cần môi trường học tập và phát triển thể chất có chất lượng ngang với những nước lớn khác. Với họ, việc tìm một tổ ấm ở Việt Nam phù hợp với phong cách sống của cả gia đình vốn không hề đơn giản.

LUMIÈRE Riverside, dự án hạng sang tại Thảo Điền, Quận 2

Masterise Homes triển khai LUMIÈRE Riverside với tâm huyết mang đến Việt Nam một dự án khác biệt cho những người Việt ưu tú và cộng đồng người nước ngoài một trải nghiệm đẳng cấp sống sang trọng mới, ngang tầm với những tòa nhà sang trọng trên thế giới. Đây là nơi người Việt tận hưởng phong cách sống “organic” độc đáo ngay tại Quận 2.

Lấy cảm hứng từ gân chiếc lá, những kiến trúc sư tài năng đã chuyển tải vào những thiết kế khác nhau ở LUMIÈRE Riverside, tạo nên những không gian sống organic tuyệt vời. Mỗi một góc nhỏ đều có bàn tay sáng tạo của các kiến trúc sư như những phù thủy thổi làn gió thiên nhiên hòa quyện với từng hoạt động của con người nơi đây.

Ông Youssef Akila, Giám đốc Thiết kế Masterise Homes, chia sẻ: “Bạn có thể cảm nhận sự sang trọng qua thị giác và các giác quan khác trong từng góc nhỏ, với từng viên đá được chọn lựa cẩn thận phù hợp với thiên nhiên. Từ các tác phẩm điêu khắc mang hình hoa sen cho đến những khung kim loại mang hình chiếc lá, mọi thứ đều hài hòa trong tổng thể thiết kế chung. Chúng tôi muốn tạo sự khác biệt bên trong dự án, vì thế đã dùng cẩm thạch để trang trí cho bếp và phòng tắm. Chúng tôi đầu tư công phu vào dự án để cư dân tận hưởng sự sang trọng thật sự.”

Dự án được đầu tư công phu để cư dân có thể tận hưởng sự sang trọng thật sự

Masterise Homes với hai kênh nguồn lực chuẩn quốc tế

Là một trong những nhà phát triển bất động sản năng động tại Việt Nam, Masterise Homes nhận thấy nhu cầu của phân khúc cao cấp hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế ngang tầm với những sản phẩm hạng sang trên thế giới như tại Dubai, London, New York, Paris, Milan, Hong Kong, Singapore…

Để kiến tạo nên tuyệt tác hạng sang, Masterise Homes dựa vào hai kênh chính về nguồn lực: Hợp tác với những đối tác quốc tế có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm; và Nhân sự cấp cao đến từ khắp nơi trên thế giới và nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong những tập đoàn bất động sản quốc tế.

Masterise Homes lựa chọn hợp tác với các đối tác quốc tế như Atkins (Tập đoàn thiết kế, tư vấn kỹ thuật và quản lý dự án); Land Sculptor (Công ty thiết kế cảnh quan của Thái Lan); Tange Associates (Công ty thiết kế Kiến trúc và Đô thị nổi tiếng với các công trình đẳng cấp như Sân vận Động Quốc gia Yoyogi); Belt Collins (Tập đoàn thiết kế cảnh quan Hong Kong)… nhằm chia sẻ những giá trị chung, tâm huyết đem đến cho cư dân phong cách sống theo tiêu chuẩn cao.

Đội ngũ nhân sự cấp cao – là các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều thị trường bất động sản năng động và có những dự án đẳng cấp thế giới như Anh, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Dubai, Hong Kong, Singapore… – chiếm đến 20% tổng số nhân viên của Masterise Homes. Họ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, từng tham gia thiết kế, xây dựng và quản lý những tòa nhà mang tính biểu tượng ở các thành phố lớn theo tiêu chuẩn cao.

Theo Nhịp sống trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *