Masteri Centre Point lợi thế ít người biết

Sau dự án hạng sang Grand Marina (TP.HCM) ra mắt thị trường, Masterise Homes tiếp tục gây bất ngờ khi công bố giải pháp nhà ở khá mới lạ tại Việt Nam.

Masterise Homes vừa công bố giải pháp “Nhà đổi nhà” (Home for Home) hợp tác với Ngân hàng Techcombank. Ý tưởng của giải pháp này là giúp các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp phát triển bởi Masterise Homes như Masteri Waterfront (Hà Nội) và Masteri Centre Point (TP.HCM). Đồng thời, Masteri West Heights – dự án cao cấp sắp ra mắt ở phía tây Hà Nội – cũng được áp dụng giải pháp nhà ở này.

Cụ thể, người tham gia giải pháp có thể đổi nhà cũ lấy nhà mới với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng, không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Nước đi đáp ứng nhu cầu thị trường

Thực trạng gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam những năm gần đây đã góp phần thúc đẩy nhu cầu nâng cao tiêu chuẩn sống, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản – nhà ở. Việc nâng cấp chỗ ở đã trở thành giải pháp tất yếu và quan trọng trong định hướng tương lai của các gia đình trẻ, như một cách để cải thiện chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe khỏi các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn…

Trong văn hóa Việt Nam, an cư mới có thể lạc nghiệp. Thế nhưng, an cư tại các thành phố lớn không dễ khi tài chính luôn là bài toán khó cho các gia đình trong quá trình chuyển đổi, nâng cấp nhà ở. Thấu hiểu thực trạng này, giải pháp “Nhà đổi nhà” đã ra đời nhằm hỗ trợ các gia đình Việt đổi nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng với kế hoạch tài chính rõ ràng và không tạo nên xáo trộn đối với cuộc sống hàng ngày.

Giải pháp này được xem là bảo chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes để mang đến những giá trị chung bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes – chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh ‘khách hàng là trọng tâm’, chúng tôi đã đầu tư phân tích xu hướng tiêu dùng trong nước và học hỏi kinh nghiệm từ thị trường quốc tế để mang đến giải pháp Home for Home tại Việt Nam”.

Masterise Homes công bố giải pháp 'nhà đổi nhà' tại Việt Nam

Đổi nhà với số tiền từ 50 triệu đồng

Trước đây, điều kiện cần để có thể mua được nhà là thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt 30-50% giá trị căn hộ mơ ước. Với giải pháp “Nhà đổi nhà”, người dùng có thể bắt đầu hành trình đổi nhà với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới. Đây được xem là giải pháp đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai.

Các dự án trong giải pháp “Nhà đổi nhà” gồm có Masteri Waterfront, Masteri Centre Point và Masteri West Heights. Toạ lạc trong trung tâm đại đô thị Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1 ha và hồ trung tâm 24,5 ha. Bên cạnh không gian xanh, khoáng đạt của biển hồ và công viên, cư dân tương lai còn được sử dụng toàn bộ hệ tiện ích 2 lớp đến từ đại đô thị và 22 tiện ích riêng đặc quyền trong khu dân cư như lounge thư giãn dưới nước, vườn trên không, lầu vọng cảnh, bể bơi trong nhà.

Masterise Homes công bố giải pháp 'nhà đổi nhà' tại Việt Nam

Trong khi đó, Masteri Centre Point là khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp chuẩn quốc tế tại trung tâm Grand Park – đại đô thị phía đông TP.HCM. Masteri Centre Point sở hữu tầm nhìn trực diện ra công viên 36 ha và biển hồ nhân tạo, đi kèm 24 tiện ích chuẩn quốc tế. Nổi bật trong số đó là trung tâm thể thao thực tế ảo, mang đến trải nghiệm sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Tọa lạc tại trung tâm Smart City (Hà Nội) là Masteri West Heights – dự án hạng sang mới nhất của Masterise Homes. Masteri West Heights sở hữu hệ tiện ích kép toàn diện, từ chuỗi tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân đến hệ sinh thái của đại đô thị chỉ cách vài bước chân. Dự án có ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng với mảng xanh tươi mát và không gian mở, mang đến tổ ấm trọn vẹn cho gia đình.

Theo đại diện Masterise Homes, nâng tầm cuộc sống là nâng tầm địa vị, sự tự hào về thành quả bản thân. Rút ngắn thời gian và gánh nặng tài chính, giải pháp “Nhà đổi nhà” của Masterise Homes có thể giúp nhiều gia đình Việt tiếp cận môi trường sống văn minh, năng động chuẩn quốc tế.

Theo zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *