masterise- group

Tại buổi lễ công bố chương trình dài hạn vì cộng đồng phát triển bền vững “Build A Better Future – Kiến tạo tương lai”, Masterise Group ký kết hợp tác chiến lược với UNICEF triển khai chương trình “Innovation for Children – Sáng kiến thay đổi tương lai”.

Ngày 27.4,Tập đoàn Masterise Group chính thức khởi động chương trình dài hạn “Build A Better Future – Kiến tạo tương lai”, bao gồm nhiều sáng kiến tiên tiến và hành động thiết thực. Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng những năm trước đó, “Build A Better Future” sẽ là bước tiến mới trong lộ trình phát triển bền vững của tập đoàn, mở ra hành trình mới với quy mô lớn và chiến lược bài bản hơn.

Phát biểu tại sự kiện giới thiệu chương trình, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính, Masterise Homes cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng‘hành động nhỏ sẽ tạo những điều vĩ đại’. Thông qua chương trình, Masterise Group mong muốn cùng các đối tác có chung chí hướng nỗ lực thực hiện cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam và góp phần xây dựng cộng đồng bền vững”.

masterise- group
Đại diện Masterise Group, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính, Masterise Homes cùng các đối tác đồng hành với chương trình “Build A Better Future – Kiến tạo tương lai”

Những hoạt động trong chương trình đều được thiết kế nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs), giải quyết các vấn đề cấp bách trong nước, từ đó, đưa ra sáng kiến tiên tiến, giải pháp và hành động thiết thực, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội tại Việt Nam. Để hiện thực hóa mục tiêu này, Masterise Group đưa ra 3 mũi nhọn chiến lược gồm: Môi trường sống – Giáo dục – Cứu trợ nhân đạo.

masterise-group-hop-tac-voi-unicef-thuc-hien-nhieu-sang-kien-cho-tuong-lai-cua-tre-em
Chương trình “Build A Better Future – Kiến tạo tương lai” của Masterise Group đặt trọng tâm vào 3 mũi nhọn chiến lược: Môi trường sống – Giáo dục – Cứu trợ nhân đạo, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và xây dựng cộng đồng phát triển bền vững

Mũi nhọn thứ nhất là chú trọng xây dựng Môi trường sống bền vững, thông qua nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng, kiến tạo giá trị bền vững. Là tập đoàn bất động sản quốc tế, Masterise Group không chỉ là đơn vị tạo nên những công trình mang tính biểu tượng, mà còn kiến tạo những thành phố thông minh và bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, tập đoàn cũng nỗ lực hợp tác với các ban ngành, đoàn thể cấp trung ương xây dựng những công trình công cộng, phục vụ nhu cầu sử dụng và lợi ích của cộng đồng.

Mũi nhọn thứ hai là Giáo dục – cũng là tiêu chí luôn được đề cao trong chuỗi hoạt động trước đó của tập đoàn. Để kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn tại Việt Nam, Masterise Group đặt tiêu chí nâng cao chất lượng giáo dục và nhận thức xã hội, hướng đến xây dựng một nền giáo dục hòa nhập, bình đẳng, chất lượng và cơ hội học tập cho tất cả mọi người.

Thứ ba, trong nỗ lực Cứu trợ nhân đạo, tập đoàn cam kết đồng hành, tương trợ, kết nối với cộng đồng cần trợ giúp cùng vượt qua những khó khăn chung như bão lũ, thiên tai, dịch bệnh. Mũi nhọn này không chỉ hướng đến SDGs, mà còn là nỗ lực của doanh nghiệp hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ – “không ai bị bỏ lại phía sau” trên con tàu tăng trưởng Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Masterise Group khởi động chương trình “Build A Better Future” với việc ký hợp tác chiến lược dài hạn với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) giai đoạn 2022 – 2024. Dự án mang tên gọi “Innovation for Children – Sáng kiến thay đổi Tương lai”, sẽ bao gồm nhiều chiến lược, hoạt động để nâng cao môi trường sống và chất lượng giáo dục cho thế hệ mai sau. Chương trình dự kiến sẽ triển khai thử nghiệm và áp dụng những phương pháp học tập sáng tạo thông qua công nghệ; trao quyền để trẻ em thực sự trở thành người tạo ra sự thay đổi; xây dựng cộng đồng ứng phó thông minh với biến đổi khí hậu bằng việc thử nghiệm công nghệ Nước sạch, Vệ sinh và Vệ sinh cá nhân (WASH), tiến hành đánh giá về tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo trong cấp nước nông thôn, thử nghiệm và xây dựng hướng dẫn về sử dụng năng lượng hiệu quả. Thông tin cụ thể về dự án sẽ được Masterise Group và các đối tác công bố trong thời gian tới.

masterise-group-hop-tac-voi-unicef-thuc-hien-nhieu-sang-kien-cho-tuong-lai-cua-tre-em1
Đại diện Masterise Group và UNICEF Việt Nam ký kết hợp tác cùng phối hợp triển khai dự án “Innovation for Children”, nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống và giáo dục cho trẻ em Việt Nam

Bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, chia sẻ : “Bằng cách hỗ trợ các phát kiến vì trẻ em thông qua hoạt động vì cộng đồng của mình, tập đoàn Masterise Group góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi xem trọng sự hỗ trợ của Masterise Group như một hình mẫu trong việc nỗ lực tạo nên cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của đất nước trong tương lai”.

masterise-group-hop-tac-voi-unicef-thuc-hien-nhieu-sang-kien-cho-tuong-lai-cua-tre-em2
Theo bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, sự kiện hôm nay một bước tiến quan trọng trong việc giải quyết những thách thức chính đối với việc thực hiện quyền trẻ em, với sự phát triển và tương lai của trẻ

Ngoài ra, “Build A Better Future” cũng đang đồng hành dài hạn cùng tổ chức phi chính phủ Room to Read trong chương trình “Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh”. Là hoạt động thuộc mũi nhọn chiến lược Giáo dục, Masterise Group không dừng lại ở việc trao học bổng cho các nữ sinh khó khăn mà còn phối hợp cùng Room to Read và trường học, gia đình, cộng đồng địa phương phát triển các lớp học kỹ năng sống, tư vấn và hỗ trợ về tinh thần để thực sự trao quyền cho nữ sinh làm chủ tương lai của chính mình.

Trong năm 2022, Masterise Group sẽ lần lượt công bố thêm các hoạt động và đối tác thuộc khuôn khổ chương trình “Build A Better Future” trên diện rộng từ Nam ra Bắc, với nhiều sáng kiến và hành động thiết thực để tiếp tục thực hiện cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, góp phần xây dựng cộng đồng bền vững cho các thế hệ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *