Masteri Centre Point lợi thế ít người biết

Căn hộ Masteri Centre Point là khu căn hộ cao cấp khép kín (khu căn hộ compound), đang được nhiều người quan tâm, theo dõi và tìm hiểu. bởi những lợi thế mà Masteri Centre Point đang sở hữu.

Vị trí căn hộ Masteri Centre Point

Căn hộ Masteri Centre Point nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park tại quận 9. Đây sẽ là một lợi thế cực lớn cho cư dân sinh sống tại Masteri Centre Point, giúp cư dân tại đây có thể sống, hưởng thụ giữa công viên xanh hiện đại đầy đẳng cấp đã dần hiển hiện ra. Dự án tạo ra một dấu ấn riêng, độc đáo cho thị trường bất động sản quận 9 khu Đông cũng như toàn thị trường bất động sản của thành phố mới Thủ Đức và cả thành phố Hồ Chí Minh.

Masteri Centre Point lợi thế ít người biết

Với 2 mặt giáp với 2 con sông Đồng Nai và sông Tắc là một vị trí tọa lạc phong thủy tuyệt đẹp, tạo nên một không gian sinh thái đầy sự hài hòa với không gian thiên nhiên. Mạng lưới giao thông tại nơi đây cũng được đồng bộ, quy hoạch ngày càng bài bản, đảm bảo sự thuận tiện, linh hoạt trong mạng lưới giao thông di chuyển tại đây. Hứa hẹn các công trình sẽ ngày càng hoàn thiện, mở rộng trong tương lai tạo nên một thị trường đầy tiềm năng phát triển to lớn cho khu vực này.

Mặt bằng của dự án Masteri Centre Point

Với quy mô 10 tòa tháp căn hộ cao tầng, diện tích các căn hộ tại đây rơi vào khoảng 50m2 đến 142m2 chi thành các căn hộ có 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ Officetel tại đây với diện tích bắt đầu từ 35m2. Tại đây không chỉ có những căn hộ cao cấp mà còn chia ra nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Ví dụ như: Penthouse, shophouse, duplex.

Thiết kế theo phong cách hiện đại đem đến những căn hộ sang trọng nhưng vẫn có thể giữ được độ ấm cúng cho gia đình. Dự án Masteri Centre point được chú trọng về vấn đề cây xanh nên khi sinh sống tại đây bạn sẽ trải qua chuỗi ngày tràn ngập cây xanh, thiên nhiên tươi mát hiện hữu ngay bên cạnh và có thể hòa mình vào một vùng trời xanh riêng. Với các luồng gió từ sông thổi vào cư dân sẽ có những giây phút thư giãn, thoải mái, thoáng mát.

Dự án được thiết kế theo dọc trục đường Vành Đai 3 theo hình chữ I, các tòa nhà căn hộ thuộc Masteri Centre Point sở hữu những tiềm năng to lớn về giao thông, thuận lợi cho việc di chuyển. Tổng thể tất cả mặt bằng của dự án được đan xen các tiện ích nội khu như: Sân thể thao, tennis, cầu lông, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, công viên xanh, ….

Dự án được thiết kế theo dọc trục đường Vành Đai 3 theo hình chữ I, các tòa nhà căn hộ thuộc Masteri Centre Point sở hữu những tiềm năng to lớn về giao thông, thuận lợi cho việc di chuyển. Tổng thể tất cả mặt bằng của dự án được đan xen các tiện ích nội khu như: Sân thể thao, tennis, cầu lông, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, công viên xanh, .... Thiết kế căn hộ Chủ đầu tư dự án đã tỉ mỉ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, sử dụng tối ưu diện tích và không gian sống xanh thoải mái nhất. Nội thất tại căn hộ Masteri Centre Point cũng là những trang thiết bị cao cấp, nhập khẩu tạo nên một không gian sang trọng cho chủ nhân của mỗi căn hộ. Nội thất đầy đủ, tiện nghi, cao cấp đem lại cho cư dân tại đây mỗi ngày đều trôi qua một cách dễ dàng, bình yên nhưng không kém sự thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi.  Toàn bộ dự án từ thiết kế, vị trí, tiện ích đều hứa hẹn đem lại một địa điểm an cư nhưng không hề kém sự đẳng cấp. Căn hộ Masteri Centre Point với thiết kế nội thất giúp cho bạn và gia đình có những phút giây bên nhau vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy sự ấm cúng. Chuỗi tiện ích thì đem lại cho dân cư tại đây có thể tận hưởng được một cuộc sống tràn đầy tiện lợi, an toàn với một môi trường chung cư cao cấp khép kín, cộng đồng dân cư hiện đại văn minh.

Thiết kế căn hộ

Chủ đầu tư dự án đã tỉ mỉ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, sử dụng tối ưu diện tích và không gian sống xanh thoải mái nhất. Nội thất tại căn hộ Masteri Centre Point cũng là những trang thiết bị cao cấp, nhập khẩu tạo nên một không gian sang trọng cho chủ nhân của mỗi căn hộ. Nội thất đầy đủ, tiện nghi, cao cấp đem lại cho cư dân tại đây mỗi ngày đều trôi qua một cách dễ dàng, bình yên nhưng không kém sự thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi.

Toàn bộ dự án từ thiết kế, vị trí, tiện ích đều hứa hẹn đem lại một địa điểm an cư nhưng không hề kém sự đẳng cấp. Căn hộ Masteri Centre Point với thiết kế nội thất giúp cho bạn và gia đình có những phút giây bên nhau vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy sự ấm cúng. Chuỗi tiện ích thì đem lại cho dân cư tại đây có thể tận hưởng được một cuộc sống tràn đầy tiện lợi, an toàn với một môi trường chung cư cao cấp khép kín, cộng đồng dân cư hiện đại văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *