Căn hộ Grand Marina Saigon đẳng cấp sống mới đạt chuẩn quốc tế đã sẵn sàng chờ đợi hành trình trải nghiệm của những công dân toàn cầu. Nơi có một thiên đường xanh thuần khiết ngay giữa lòng phố thị. Nó sẽ trở thành hình mẫu cho đô thị của tương lai và cũng chính là tương lai của đô thị.

Grand marina saigon

Điểm nhấn của dự án Grand Marina Saigon
Khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp và độc đáo tại Masterise Grand Marina Saigon.
Sở hữu vị trí trung tâm đắt giá và tầm nhìn trọn vẹn bao quát khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 và sông Sài Gòn.
Kết nối trực tiếp đến các tiện ích quan trọng của đại đô thị: Trung tâm thương mại, công viên ánh sáng, biển hồ nhân tạo, trường học quốc tế
Hợp tác phát triển cùng các đối tác hàng đầu thế giới: HBA, Tange, Land Sclptor, đến từ các quốc gia Mỹ và Thái Lan.
Chuỗi tiện ích độc đáo và sáng tạo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam cùng hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh.
Đa dạng lựa chọn sản phẩm với diện tích linh hoạt – 1PN, 2PN, 3PN, Duplex, Penthouse, Shophouse.

Vị trí của dự án có gì nổi bật?
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Sài Gòn, số 02 đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Masterise Grand Marina Saigon sở hữu vị thế cận thị, cận giang, cận lộ, kết nối hoàn hảo đến mọi khu vực của thành phố.

Trong tương lai, khi thành phố hoàn thành khu đô thị Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 cùng hệ thống tuyến metro trên cao thì đây chính là một tọa độ hoàng kim giữa lòng Sài Gòn phồn vinh.

Cư dân Grand Marina Saigon được thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ gì?
Quy hoạch của dự án được phủ xanh không gian, hiện thực hóa ước mơ sống sinh thái ngay trong lòng thành phố. Là khu đô thị mới đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại. Các khu chức năng chính bao gồm: công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, văn hóa, giải trí và hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GRAND MARINA SÀI GÒN QUẬN 1
Masterise Grand Marina Saigon đã chú trọng trong phát triển cuộc sống xanh của cây cối, hoa lá đảm bảo không gian sống xanh trong lành hàng đầu của mọi cư dân.
Thiết kế của căn hộ đã giúp mọi cư dân từ chính căn hộ của mình tận hưởng không gian sống đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, tầm view nhìn đắt giá không bị che chắn bởi bất cứ dự án cao tầng nào.
Nhờ vị trí tọa lạc của dự án đã giúp cho cư dân được thừa hưởng hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp từ khả năng liên kết vùng hiện đại, gia tăng tiềm năng sinh lời hiếm có tại trung tâm quận 1.
Dự án có vị trí tại trung tâm của quận 1 với hệ thống hạ tầng khu vực phát triển hàng đầu khu vực. Chính bởi thế mà cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận tiện ích chất lượng, đẳng cấp nhất.
Các sản phẩm của dự án thuộc phân khúc cao cấp hình thành nơi an cư lý tưởng, hoàn toàn là lựa chọn của đa dạng khách hàng đặc biệt là những khách hàng có thu nhập cao.
Quy mô của dự án được thiết kế, quy hoạch đã trở thành khu phức hợp cao cấp, khép kín theo đúng quy hoạch của sở quy hoạch và kiến trúc thành phố hồ Chí Minh.
Mật độ xây dựng của dự án thấp, diện tích phần lớn để dành cho cảnh quan sống xanh cũng như tiện ích đảm bảo sự thông thoáng, kết nối của không gian trong và ngoài dự án dọc bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông.
Chủ đầu tư của dự án là một tên tuổi nổi tiếng, uy tín hàng đầu trên thị trường đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng với hàng loạt các dự án đều thuộc phân khúc cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *