The One Land định vị thương hiệu – giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược:

The One Land là công ty bất động sản được thành lập từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như: tư vấn- phân phối và đầu tư bất động sản cao cấp.
Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án từ 2015 đến nay, The One Land mang trong mình một “cam kết thép” luôn mang đến cho quý khách hàng những Sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng, uy tín hàng đầu từ các Chủ Đầu Tư đứng đầu trong ngành như: Capitaland, Kepel Land, HongKong Land, Fraser, Alpha King, Sơn Kim Land, Sunshine Group, Phú Cường Group, CT Group, Kusto Home…

Với The One Land niềm tin của khách hàng là tài sản vô cùng quý giá! Vì thế với tâm thế luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này đó là giá trị cốt lõi mà The One Land mong muốn xây dựng.
Mục tiêu của The One Land là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản trong và ngoài nước, Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản có giá trị, chất lượng và có mặt trên toàn Quốc.

Lễ Vinh Danh Khen Thưởng Cho Các Tập Thể Cá Nhân Xuất Sắc Nhất 6 Tháng Đầu Năm:

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, The One Land luôn ghi nhận và trân quý những nỗ lực những đóng góp của tất cả các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty.
Năm 2022 đầy biến động đã qua đi với vô vàn gian khó nhưng cũng đầy xúc cảm khi The One Land từng bước vượt qua thách thức, vươn lên chinh phục nhiều dấu mốc quan trọng trên hành trình trở thành doanh nghiệp triệu đô, đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Để có được sự thành công đó vang dội đó là sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên toàn hệ thống.

Để đền đáp những cống hiến to lớn đó ,ngày hôm nay 06/08/2022 Công Ty Bất Động Sản The One Land tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022 đi theo đó là những phần quà có giá trị.
Đây là hoạt động mà cứ đến dịp giữa năm đều tổ chức khen thưởng cho nhân viên cũng được coi là hoạt động thường niên của công ty, nhằm khích lệ các cá nhân và tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đó là những con người sáng tạo, những con người đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ ,tài năng và kiên trì đã tạo nên một tập thể vững mạnh,để The One Land sớm đạt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối đứng đầu trên thương trường bất động sản cao cấp giúp đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cũng như giá trị tốt nhất trên thị trường.

Nhân lực là nguồn động lực là “chìa khóa vàng” dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Do đó, hoạt động vinh danh trao thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. Luôn được The One Land đề cao và hoạt động hằng năm đầy tính nhân văn.

Tinh thần đoàn kết của các tập thể, cá nhân đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Có lẽ hơn ai hết, The One land hiểu được rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân các bạn những người đồng hành tận tâm, kiên trì trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa The One Land vươn tầm đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản.

Tiếp nối với chuỗi sự kiện ngày 6/8/2022 cũng là dịp sinh nhật lần thứ 38 của Mr.Hưng, TGĐ Công Ty Bất Động Sản The One tại buổi tiệc ông đã phát biểu và gửi đôi lời tri ân đến quý đối tác ,bạn bè cũng như lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đội ngũ nhân sự của The One Land. Cũng tại buổi tiệc Mr.Hưng đã công bố thành lập quỹ từ thiện mang tên ” Thiện Duyên” nhằm phát huy giá trị và duy trì mục tiêu chuẩn mực đúng như câu nói “Người có tâm ắt có tầm”.
Cuối cùng xin kính chúc The One Land ngày càng phát triển, trở thành công ty bất động sản chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp lớn nhất cả nước.
Chúc cho đội ngũ nhân sự The One Land sức khỏe để có nội lực tạo nên những cống hiến to lớn hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *