Cổng chính vào Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences tại tòa Lake

Những hình ảnh hoàn thiện mới nhất của tòa Lake và công viên Lá Sen trong Grand Marina, Saigon đã bắt đầu được hé lộ, hứa hẹn một diện mạo mới cho khu vực Ba Son, vừa bảo tồn những giá trị di sản quý hiếm của mảnh đất này, vừa mang đến những giá trị tinh hoa của thế giới, xứng tầm với một vị trí độc tôn của TPHCM.

Kế thừa di sản Ba Son

Kế thừa những giá trị di sản độc tôn của khu vực Ba Son, Grand Marina, Saigon lấy đây làm nguồn cảm hứng cho kiến trúc biểu tượng của dự án. Hình ảnh thân tàu được khéo léo lồng ghép vào hồ cảnh quan của công viên Lá Sen. Chiếc hồ này cũng được đặt tên là “Bassin de Radoub” – cụm từ được cho là nguồn gốc của cái tên “Ba Son”, tiếng Pháp có nghĩa là ụ tàu. Nổi bật trong khắp khuôn viên gần 8.000m2 của công viên là những mái che cỡ lớn hình lá sen, lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam.

Công viên Lá Sen trong quy hoạch của khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Thiết kế bên trong tòa Lake cũng được trau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện với những vật liệu cao cấp và tay nghề thủ công tài hoa bậc nhất. Marriott International tham gia chặt chẽ trong suốt quy trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện để đảm bảo mọi chi tiết đều tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng thượng lưu tinh hoa.

Sảnh chính của tòa Lake

Ví dụ như sảnh chính của tòa Lake. Được thiết kế theo chuẩn khách sạn 5 sao Marriott với chiều cao ấn tượng khoảng 8m, khu vực này được hoàn thiện bằng những phiến đá cẩm thạch lớn và gỗ tự nhiên, vừa mang đến sự sang trọng vừa có độ bền cao lên đến cả 100 năm. Bảng màu và chất liệu trung tính, gần gũi với thiên nhiên mang lại nét đẹp kiến trúc thanh lịch, vượt thời gian.

Phòng gym tầng 46 tòa Lake với trang thiết bị hiện đại và tầm nhìn tuyệt đẹp

Tinh hoa thế giới từ thương hiệu Marriott

Danh sách các tiện ích của Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake cũng được Masterise Homes và Marriott lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn khách sạn số 1 thế giới. Tòa Lake mang đến nhiều tiện ích độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại một dự án căn hộ như phòng chiếu phim riêng tư, thư viện sang trọng và phòng họp lớn phục vụ cho nhu cầu làm việc từ xa của các doanh nhân và chuyên gia nước ngoài.

Rạp phim rộng gần 70m2 bố trí 9 ghế ngồi cao cấp dành cho các hoạt động giải trí riêng tư của cư dân

Mỗi căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake được IFO hoàn thiện một cách công phu và tinh xảo. Từng chi tiết nhỏ nhất như vân đá cẩm thạch, màu gỗ lót sàn hay vị trí đặt đèn chiếu sáng mặt bếp cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng, thậm chí đặt hàng riêng để mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân.

Phòng tắm master trong căn hộ hàng hiệu Marriott được bao trùm trong đá cẩm thạch sang trọng

Tòa Lake sẽ được quản lý và vận hành bởi đội ngũ quản gia Marriott. Hiện các quản gia Marriott đã có mặt tại tòa Lake và đang trong quá trình đào tạo và tiếp nhận tòa nhà.

Song song với đó, các chủ nhân căn hộ hàng hiệu Marriott đã bắt đầu quy trình kiểm tra và nhận bàn giao căn hộ từ Masterise Homes. Dự kiến trong thời gian tới khi tòa Lake chính thức mở cửa và đi vào hoạt động, nhiều hình ảnh nội thất lung linh và khung hình chuyên nghiệp của đội ngũ Marriott sẽ tiếp tục được hé lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *