Những điểm sáng khi sở hữu dự án chung cư Global City

Dự án The Global City sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, tp Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh. Đây chính là tuyến đường huyết mạch giao thương trọng điểm của các khu vực kinh tế lớn tại Đông Sài Gòn. Khi đó nếu bạn trở thành cư dân của đại đô thị Global City thì sẽ rất dễ dàng để tiếp cận, di chuyển với mạng lưới giao thông liên kết đa chiều, linh hoạt.

Nút giao 3 tầng An Phú

Kết nối các trục giao thông lớn TP HCM Long Thành Dầu Dây, Đại Lộ Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, kết nối Nguyễn Thị Định , Đồng Văn Cống, vốn đầu tư 3.773 tỷ, với hai cầu vượt, khu vực vòng xoay được xây dựng tiểu đảo xung quanh, và tháp biểu tượng ” Khát Vọng ” cao 36m. Khởi công 2022 dự kiến hoàn thành 2025.

Đường Liên Phường

Rộng 40m được xem là một trong những tuyến giao thông quan trọng bậc nhất của Thành phố Thủ Đức, giúp kết nối khu vực quận 2 và quận 9 cũ với nhau. Theo tiến độ mới nhất, hiện tại tuyến đường Liên Phường chỉ còn một vài đoạn chưa thi công gồm: Đoạn đi qua dự án Tây Tăng Long với chiều dài khoảng 1km và đoạn đi qua 2 dự án The Global City và Saigon Sports City với chiều dài khoảng 1.6km. Trong tương lai, tuyến đường Liên Phường được nối thông suốt với đường Mai Chí Thọ

Đường Đỗ Xuân Hợp

Đường mở rộng 30m có 6 làn đường, hiện tại đoạn đoạn đường ĐXH giao với song hành cao tốc Q2 đang được thi công gấp rút.

Những điểm sáng khi sở hữu dự án chung cư Global City

Đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Dự án với tổng chiều dài gần 3,4 km, mặt đường ngang 20 m, gồm 4 làn xe có 2 đoạn song hành bên phải đường dẫn vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường song hành sẽ được kết nối trực tiếp với đường Mai Chí Thọ

Dự án Mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

Theo nghiên cứu sẽ được mở rộng từ 4 làn xe lên 8 làn xe đoạn dài 24km, từ nút giao An Phú => vị trí giao dự kiến Biên Hoà- Vũng Tàu, phần còn lại giữ nguyên 4 làn như hiện nay . Riêng 2 cầu lớn trên tuyến Sông Tắc được đề xuất rộng thành 10 làn và Long Thành được đề xuất mở rộng lên 9 làn. Và sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu giao thông khi sân bay Long Thành dự kiến vận hành 2025 . Với kinh phí 13.000 tỷ.

Chính nhờ việc tiếp giáp với khu tái định cư cùng chính sách quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông của chính phủ thì tiềm năng tăng giá của dự án the Global City được đánh giá rất cao. Trong tương lai rất có thể khu tái định cư sẽ được phát triển thành khu đô thị sầm uất, văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *