Tiện ích nội khu Aqua City

Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland gây ấn tượng với khách hàng bởi vị trí địa lý vô cùng thuận lợi và đẳng cấp. Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư chỉ sử dụng 300 hecta đất nhưng đã khéo léo lồng ghép vào dự án những hệ thống tiện ích nội khu Aqua City vô cùng đẳng cấp và nổi bật. Novaland vốn được biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín, chú trọng tới cuộc sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng với công viên ven bờ sông trải dài trên diện tích hàng chục km. Chính điều này sẽ giúp mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng dành cho mọi cư dân, giúp bạn hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi an cư tại Aqua City.

Tiện ích nội khu Aqua City

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tại Aqua City

Aqua City là dự án được chăm chút cực kỳ lưỡng của chủ đầu tư Novaland gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian rộng lớn tới 1000ha và sở hữu 3 mặt view sông cực phẩm.

Novaland nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại việt Nam với các dự án chất lượng, chú trọng tới cuộc sống cho cư dân. Vì vậy, không khó để nhận ra chủ đầu tư Novaland đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng, đẳng cấp hàng đầu nổi.

Ngay bên trong dự án còn được chủ đầu tư Novaland chú trong phát triển hệ thống giáo dục. Bên trong nội khu của Aqua City có đầy đủ các cấp bậc giáo dục từ mầm non, tiểu học cho tới THCS, THPT. Tất cả những môi trường học tập này đều được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Tại nơi đây, cư dân nhí của Aqua City sẽ được hưởng môi trường giáo dục chất lượng và tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, cư dân Aqua City còn có cơ hội thừa hưởng những tiện ích nội khu Aqua City đẳng cấp hàng đầu của một khu dân cư cao cấp. Hệ thống tiện ích như khu vui chơi của trẻ em và người lớn, câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe và giao lưu, hồ bơi đẳng cấp, vườn BBQ, khu mua sắm… Tất cả đều được thiết kế hiện đại và đẳng cấp giúp mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống hàng chục công viên nội khu với mảng xanh rực rỡ tựa như khu rừng hoang sơ mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng dành cho mọi cư dân, như lá phổi xanh giúp cư dân tăng cường sức khỏe và hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi sống tại Aqua City.

Tiện ích nội khu Aqua City

Cuộc sống đầy đủ tại dự án Aqua City

Ngoài ra, ngay bên trong dự án còn được chủ đầu tư Novaland chú trọng phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao để con em cư dân được đi học gần nhà và tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, cư dân Aqua City còn có cơ hội tận hưởng hàng trăm tiện ích đẳng cấp hàng đầu tiện nghi, tiện ích và vô cùng tiện lợi đáp ứng mọi mặt của đời sống: Hệ thống tiện ích nội khu Aqua City như khu vui chơi của trẻ em và người lớn, câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe và giao lưu, hồ bơi đẳng cấp, vườn BBQ, khu mua sắm, sân tập thể thao đa năng, nhà thi đấu lớn, bến du thuyền… Tất cả đều được thiết kế trong khuôn viên dự án đảm bảo cư dân một cuộc sống năng động không kém phần riêng tư.

Song song với các tiện ích kể trên là hệ thống an ninh thông minh: bãi đỗ xe thông minh tự báo chọn vị trí trống, intercom thông báo khi nhà có khách, mở khóa vân tay, và face ID tiếp kiệm thời gian cho gia chủ đồng thời nâng mức độ bảo mật ở an toàn cao.

Cuộc sống với hệ thống tiện ích nội khu Aqua City

Dự án Aqua City còn gây ấn tượng với khách hàng bởi hệ thống năng lượng xanh từ điện đến xử lý nước sạch mang tới chất sống xanh đúng nghĩa cho cư dân bên cạnh cuộc sống tiện ích hiện đại.

Hệ thống tiện ích nội khu Aqua City mang lại giá trị đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu của những chủ nhân tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Truy cập: http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *