GRAND MARINA SAIGON

Grand Marina Saigon tọa lạc tại vị trí đắt đỏ, ngay tại trung tâm quận 1, cũng là dự án được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Dưới bài viết này sẽ là thông tin tiến độ của dự án, đón đọc bài viết dưới đây để biết rõ nhất về dự án Grand Marina nhé!

GRAND MARINA SAIGON cập nhật tiến độ dự án mới nhất

Thông tin về dự án Grand Marina Saigon quận 1

Grand Marina Saigon được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu bất động sản đứng đầu Masterise Homes, với dự kiến sau khi dự án hoàn thiện sẽ trở thành khu căn hộ hạng sang mang thương hiệu Marriott đẳng cấp và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dự án được nằm tại địa phận của khu đô thị Bason với địa chỉ đường Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là vị trí vô cùng đắt đó trong khu trung tâm đứng đầu thành phố, tiếp giáp với 2 mặt tiền đường lớn và dòng sông Sài Gòn mang nhiều ý nghĩa lịch sử.

Dự án nằm trong khu vực trọng tâm của sự phát triển giữa lòng thành phố, nâng cấp cơ cấu giao thông toàn diện và phát triển kết nối đa chiều với khu vực trung tâm. Trong tương lai dự án sẽ nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 và gần kế tuyến Metro 1 tại bến ga Bason, kề cận bến du thuyền 5 sao của quận 1,….

Với quy mô được xây dựng trên mảnh đất rộng tới 10 ha và mật độ xây dựng tại đây chỉ rơi vào khoảng 25,9%. Kết cấu gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 47 tầng, 1 tòa  trung tâm thương mại riêng cho dự án cao 60 tầng và 1 tòa cao ốc cao 36 tầng. Tổng số lượng sản phẩm trên thị trường bất động sản lên tới 4.200 sản phẩm, với các loại hình như: khu căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ, biệt thự, văn phòng, thương mại – Dịch vụ.

GRAND MARINA SAIGON cập nhật tiến độ dự án mới nhất

Tiến độ dự án cập nhập thông tin mới nhất

Tháng 3/2021 vừa qua, chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon đã tổ chức lễ động thổ, chính thức xây dựng dự án. Từ khoảng thời gian đó cho tới nay, trên mảnh đất đang quy hoạch có tới hàng trăm công nhân vẫn đang ngày đêm miệt mài thực hiện nhiệm vụ xây dựng, đảm bảo cho dự án được triển khai theo đúng tiến độ đã đề ra.

Nhóm chuyên gia Nhà Today cũng đã cập nhập rằng căn hộ hiện tại đang được chủ thầu xây dựng chỉ đạo san lấp và vây tôn xung quanh. Sau khi hoàn thành san lấp mặt bằng sẽ bắt đầu triển khai giai đoạn bắt đầu khử tải và làm nền móng cọc cho dự án.

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công, xây dựng căn hộ của dự án  Grand Marina quận 1  là Coteccons. Coteccons cũng chính là tổng thầu xây dựng và thi công số 1 Việt Nam trong thị trường hiện nay, là chủ thầu được nhiều nhà đầu tư uy tín hàng đầu tin tưởng và được lựa chọn làm đối tác trong việc thi công và xây dựng các công trình quy mô lớn, công trình cao cấp, dự án hàng sang từ Bắc vào Nam trên lãnh thổ nước ta. Đơn vị thi công này cũng đã từng thi công tòa tháp Landmark 81 được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Central Park – Tòa tháp cao và lớn nhất đất nước Việt Nam. 

Bằng những kinh nghiệm triển khai, xây dựng nhiều công trình dự án có nền tảng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư và phát triển dự án Masterise Homes, nhóm chuyên gia nhà Tony đánh giá cao rằng dự án sẽ được thực thi và hoàn thành theo đúng tiến độ đã dự kiến trước đó và cam kết với khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon cùng với sự đồng hành của những đối tác thực thi dự án, bảo đảm mọi rủi ro liên quan tới tiến độ xây dựng. Hứa hẹn sẽ đem lại những căn hộ hàng hiệu mang đến không gian sống chất lượng và lý tưởng cũng như đáng sống nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *