Là khu nghỉ dưỡng bậc nhất, Dự án Venezia Beach được quy hoạch và xây dựng theo mô hình khu đô thị hiện đại với không gian sống lý tưởng. Với mục đích mang đến cho du khách và khách hàng của mình chất lượng cuộc sống tốt nhất, chủ đầu tư đã chú trọng trang bị, thiết kế và tích hợp hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, giúp chất lượng cuộc sống tại đây nâng tầm.

toan-canh-du-an-venezia-beach

Những tiện ích được tích hợp tại Venezia Beach đều là những tiện ích đạt chuẩn quốc tế được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới. Vì vậy, dự án Venezia Beach được mệnh danh là một trong những khu nghỉ dưỡng phải đến ít nhất một lần khi ghé đến thành phố biển Vũng Tàu.

Hội tụ chuỗi tiện ích nhưng có lẽ điểm nhấn trong dự án Venezia Beach là 12 khu phân cảnh được bao quanh bởi cây xanh và mặt nước. Đến với Venezia Beach, khách hàng và du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn như: Lâu đài rượu, du thuyền, các nhà hàng cao cấp…Với hàng loạt các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, các sản phẩm tại Venezia Beach hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Venezia Beach được thiết kế theo phong cách của thành phố Venezia của nước Ý xinh đẹp, tạo nên một khu nghỉ dưỡng  hoài cổ, lãng mạng nhưng vô cùng hiện đại, sang trọng không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng thoải mái mà còn gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, chủ đầu tư dự án Venezia Beach đã xây dựng các loại hình sản phẩm nhà phố đa dạng. Khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn từ nhà phố thương mại cho đến nhà phố sân vườn, biệt thự… Với hàng loạt các ưu điểm nổi bật, dự án Venezia Beach hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư thông minh những cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Dự án Venezia Beach được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín nên các vấn đề pháp lý luôn được đảm bảo lâu dài. Bên cạnh đó dự án cũng được quản lý bởi những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *