Một trong những dự án hội tụ những giá trị tinh hoa đắt giá, dự án Thủ Thiêm Zeit River nổi bật với vị trí địa lý thuận lợi, phong thủy, đắc địa, kết hợp với đó là kiến trúc đương đại sang trọng, tinh tế – dấu ấn hào hoa của một biểu tượng sống đầy kiêu hãnh tại Đông Sài Gòn.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River mang dấu ấn tinh hoa cho cuộc sống hiện đại

Dự án The River Thủ Thiêm mang đến cuộc sống tiện lợi, giao thông dễ dàng

Khu nhà phố thương mại và căn hộ dự án Thủ Thiêm Zeit River đều có nét độc đáo. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kiểu dáng Hàn Quốc. Toàn bộ sản phẩm đều Có mặt tiếp giáp với hồ trung tâm Thủ Thiêm lớn, tạo không gian thoáng rộng và xanh mát.

Thủ Thiêm Zeit River nằm ngay ở lô 3.11 mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch, tuyến đường Bắc – Nam quan trọng nhất của bán đảo Thủ Thiêm. Không dừng ở đó, đây còn là dự án hiếm hoi thừa hưởng gần 100 m mặt tiền & gần 4ha công viên, đến 42% diện tích cho hệ sinh thái và mặt nước, 24% cho hạ tầng giao thông, phần còn lại cho khu dân cư, trung tâm thương mại và trung tâm hành chính.

Với lợi thế tiếp giáp khu trung tâm hiện hữu, có thể nói Thủ Thiêm sở hữu những lợi thế đặc biệt để phát triển thành một khu đô thị mới. Tận dụng lợi thế đó, nhà thiết kế đã đẩy yếu tố mãn nhãn này đến tầm vô cực, chủ nhân ngôi nhà có thể ngắm trọn vẹn phong cảnh sống động của khu trung tâm cũ và trung tâm mới từ bất kỳ vị trí nào trong nhà. 

Sẽ mang đến quý cư dân một phong sống mới, sống đỉnh cao, sống tinh hoa, sống thịnh vượng và sẽ trở thành điểm sáng trong phong cách sống hiện đại khi nhắc đến Thủ Thiêm.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River mang dấu ấn tinh hoa cho cuộc sống hiện đại
Dự án Thủ Thiêm Zeit River mang dấu ấn tinh hoa cho cuộc sống hiện đại

Nhiều tiện ích hấp dẫn Thủ Thiêm Zeit River mang lại cho cuộc sống hiện đại

Dự án Thủ Thiêm Zeit River sở hữu 657 hecta nằm đối diện với khu trung tâm kinh tế hành chính hiện tại qua bờ bên kia sông Sài Gòn, sẽ là nơi sinh sống và làm việc của hàng ngàn người. Tại đây sẽ là nơi có nhiều trụ sở chính của các tập đoàn kinh tế và sẽ  trở thành một điểm đến sôi động kết hợp các khu nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn và căn hộ dịch vụ…

Theo quy hoạch dự án dành nhiều không gian cho mảng xanh, với công viên ven sông, công viên trong mỗi phân khu. Và khu công cộng rộng dành cho giáo dục, thương mại và văn phòng. Tiện ích dự án Thủ Thiêm Zeit River đã xây dựng một chất lượng cuộc sống văn minh, hiện đại nhân văn và lịch sự cho toàn bộ cư dân.

Ngoài việc chú trọng đến không gian sống trong lành, chất lượng sống lúc nào cũng được đảm bảo an toàn 24/24. Công tác an ninh, bảo vệ, hệ thống camera theo dõi được bố trí phân bổ khắp mọi khu vực.

Mang hơi thở đương đại, lĩnh hội những tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc Đông – Tây, bằng ngôn ngữ đường cong tinh tế, dự án Thủ Thiêm Zeit River đã tạo nên một dấu ấn kiến trúc hình cánh hoa độc đáo giữa “trái tim” khu đô thị mới, mang ánh sáng thiên nhiên thổi sức sống vào trong mọi không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *