Nổi tiếng với những dự án bất động sản lớn như Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River,…không dừng lại tại đây chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục nam tiến với dự án Sunshine Continental thu hút rất nhiều giới đầu tư trên thị trường bất động sản.

Vậy dự án Sunshine Continental có gì nổi bật?

Điểm mạnh từ dự án của Sunshine Continental

Một trong những điều nổi bật của dự án Sunshine Continental chính là sở hữu vị trí đắc địa là điểm giao của 2 con đường Thành Thái và Tô Hiến Thành tại Quận 10.

Sunshine Continental với mục tiêu mang tới những giá trị khác biệt để trở thành biểu tượng hoàn toàn mới của khu vực quận 10. Vị trí dự án là tâm điểm kết nối với khu vực trung tâm và mang những lợi thế sau:

•      Nằm ngay mặt tiền đường lớn dễ dàng di chuyển đến trung tâm và các địa điểm lân cận mà không sợ tắc đường hay ngập úng.

•      Quỹ đất để phát triển các dự án cao tầng tại Quận 10 đang dần khan hiếm nhưng Sunshine Continental đang sở hữu quỹ đất rộng lớn và thông thoáng.

•      Khu vực dự án tọa lạc đã phát triển từ lâu nên hệ thống tiện ích và dịch vụ ở đây đã phát triển mạnh. Điều này mang tới nhu cầu về nhà ở lớn và khả năng cho thuê cũng như đầu tư ở khu vực này còn nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Sunshine Continental

Mang trong mình những nét độc đáo đã làm nên thương hiệu Sunshine Goup. Điểm nhấn của dự án Sunshine Continental vẫn là mật độ mặt nước và cây xanh tại dự án, từ đó mang tới không gian yên bình, thoải mái và thư giãn tốt nhất cho mọi cư dân.

Mỗi căn hộ tại dự án này đều đảm bảo đem lại cuộc sống chất lượng, thời thượng cho gia chủ. Với nội thất cao cấp công nghệ hiện đại áp dụng trong các căn hộ, thì mỗi sản phẩm đều là nơi cư dân muốn về sau mỗi phút mệt mỏi.

Dự án Sunshine Continental được thiết kế và lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, sang trọng mà vẫn gần gũi thiên nhiên. Thiết kế Sunshine Continental vô cùng tỉ mỉ, nội thất sang trọng mang tới dấu ấn đậm nét ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế mở giúp khách hàng sở hữu căn hộ có tầm nhìn rộng ra thành phố.Đồng thời với thiết kế thông minh tận dụng tối đa không gian sẽ giúp cư dân có được góc nhìn cảnh quan đặc sắc, đẹp mắt.

Ngoài ra tại dự án Sunshine Continental còn có rất nhiều hệ thống tiện ích nổi bật khác, giúp cư dân có thể tận hưởng tối đa cuộc sống đẳng cấp chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sunshine Continental cũng như chủ đầu tư Sunshine Group hãy truy cập ngay vào website http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *