One Central trải nghiệm cuộc sống sang trọng đẳng cấp

Siêu dự án One Central là dự án của Masterise Homes trên khu đất vàng TP Hồ Chí Minh. Đây là một dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động, khát khao vươn lên của nền kinh tế, con người và của toàn dân tộc Việt Nam.

Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.
Dự án One Central mang đến nhiều ưu điểm  về vị trí đắc địa

One Central dự án cho cuộc sống đầy tiềm năng

One Central mang đến cho người sử dụng một quần thể phức hợp đa năng, giúp tối ưu hóa mọi lựa chọn và đem đến những trải nghiệm khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống. Quy mô dự án One Central gồm 2 tòa tháp thiết kế nối thông nhau qua khối đế, tại mỗi khu chức năng, hệ thống tiện ích dịch vụ đi kèm được tích hợp đầy đủ, đa dạng và vô cùng đẳng cấp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư và cư dân địa phương.  Tiêu biểu như: Trung tâm thương mại, Văn phòng, khách sạn 6 sao, chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu, rạp chiếu phim, khu vui chơi dành cho các bé, vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, hồ bơi, dịch vụ spa và massage thư giãn, Sky Bar trên tầng thượng với view toàn cảnh thành phố…

Đáng chú ý, xây dựng trong khuôn viên chung cư One Central quận 1 là những mảng xanh bố cục đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đây sẽ là nơi gia chủ cảm giác thoải mái căn tràn sức sống, mang đến bầu không khí trong lành là một lựa chọn sáng suốt cho sự tiện nghi, cho sức khỏe của gia đình.

Dự án One Central mang đến nhiều ưu điểm  về vị trí đắc địa
Dự án One Central mang đến nhiều ưu điểm  về vị trí đắc địa

Ưu điểm vượt trội vị trí của dự án One Central 

Không chỉ có vị trí vô cùng “đắc địa” thuộc vùng lõi trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh mà còn đáng giá với nhiều ưu thế, dự án dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính trong khu vực. Khẳng định vị thế độc tôn, xứng tầm đẳng cấp trên toàn thị trường. Những ưu điểm được đánh giá nổi bật của dự án mang lại:

Vị trí vàng ngay trung tâm: Khu vực cộng đồng cư dân giàu có, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng những nơi có người giàu sinh sống là những nơi chất lượng, sinh ra của cải dồi dào.

Kết nối giao thông thuận tiện: Tuyến Metro – Khởi đầu cho những chuyến đi của cư dân One Central Saigon. Một thế giới tiện ích bên dưới lòng đất. Rất dễ để thu hút khách hàng thuê căn hộ, được khách hàng Việt Kiều và người nước ngoài đánh giá cao.

Công đồng dân cư VIP: Sở hữu bất động sản trung tâm đã khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân. Quá trình giao tiếp cộng đồng cũng có thể nảy sinh cơ hội làm ăn, hợp tác chất lượng trong môi trường sống này. Trẻ em là thế hệ tương lai sẽ được sống trong môi trường giáo dục chất lượng.

Số lượng Limit: Chỉ có 214 căn hộ được mở bán, chính vì vậy sở hữu được những căn hộ này thể hiện đẳng cấp rất cao của chủ nhân căn hộ.

Nguồn cung căn hộ hạn chế: Hạn chế dự án cao tầng tại trung tâm thành phố nên chính quyền không cấp phép cho dự án mới nào trong thời gian tới. Đặc biệt là khu vực xung quanh dự án One Central Saigon.

Sự phát triển về hạ tầng giao thông tạo điều kiện lý tưởng thu hút luồng dân cư từ các tỉnh thành lân cận đến khu vực xung quanh Căn hộ One Central Saigon góp phần nâng cao nhu cầu mua bán, thuê mướn bất động sản trong khu vực, hứa hẹn đem đến cho nhà đầu tư nguồn lợi lớn trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *