VỊ TRÍ

Dự án New City Thủ Thiêm nằm ngay trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Khu Đô Thị Thủ Thiêm (737 ha), Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh là khu đô thị mới nhất của Thành phố, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Khu đô thị Thủ Thiêm có sức mạnh về không gian và thời gian.

Đặc biệt, New City Thủ Thiêm không chỉ có một hệ thống giao thông đồng bộ của khu đô thị Thủ Thiêm. Mà khu căn hộ New City Thủ Thiêm còn sở hữu cho mình một mạng lưới hệ thống giao thông đa dạng. Và đang được Thành phố quan tâm đầu tư.

Chung cư New City Thủ Thiêm kết nối trực tiếp ra tuyến đường Lương Định Của đang mở rộng 30m. Qua 2 đường nội bộ sát dự án là đường số 3 và số 4.

Chung cư New City Thủ Thiêm kết kết nối Q1 qua Hầm Thủ Thiêm và về Q2, Q9 các tỉnh lân cận qua Đại lộ Mai Chí Thọ.

Từ chung cư New City Thủ Thiêm kết dễ dàng di chuyển các tỉnh lân cận qua các cầu Thủ Thiêm 2. Và cầu Thủ Thiêm 3 đang quy hoạch xây dựng.

Và đặc biệt nâng tầm đẳng cấp và quan trọng của khu hành Chính mới Thành phố. Tại trục đường Lương Định Của sẽ có cầu đi bộ kết nối qua bến Bạch Đằng. Giúp cư dân New City Thủ Thiêm có thể tận hưởng không gian tuyệt vời của sông nước và thiên nhiên.

Tiện ích căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2

Với chủ trương phục vụ cư dân của New City, tất cả các tiện ích nằm dưới dự án đều nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cư dân. New City chú trọng việc mang lại một cuộc sống thoải mái với đầy đủ các tiện nghi. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu.

Căn hộ New City có đầy đủ tiện ích nội khu của 1 dự án căn hộ cần có, cũng như nhờ vị trí đắc địa của nó nên ngoài những tiện ích nội khu bên trong thì cư dân còn được sở hữu những tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực lân cận .Sống tại đây sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình 1 cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và thoải mái nhất.

Dự án New City Thủ Thiêm mang lại cho gia đình bạn 1 không gian sống phóng khoáng, mát mẻ với nhiều tiện ích cao cấp, rộng rãi và sang trọng, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng mọi cư dân.

Tiện ích ngoại khu của dự án New City Thủ Thiêm

Tiện ích ngoại khu là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định có nên đầu tư vào căn hộ ở đây hay không. Đầu tiên phải nói đến vị trí tọa lạc của New City. Nằm ở phía Đông Sài Gòn ngay trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Tuyến đường quan trọng nhất của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án New City Quận 2 nhìn đối diện với khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue. Từ vị trí này có thể kết nối trực tiếp với ga số S5E Bình Khánh tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành đến khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án New City Thủ Thiêm cũng nằm trên giao điểm của các tuyến đừng huyết mạch nối giao thông Quận 2 với nhiều quận khác như như Quận 4, Quận 9, Quận 7, Quận 1,.. từ đó tạo nên thế mạnh về liên kết vùng. Với lợi thế giao thông này cư dân sống tại nơi đây có thể dễ dàng di chuyển, lưu thông đến các vùng khác nhau trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Không chỉ vậy xung quanh Dự án New City Thủ Thiêm là tổ hợp hệ thống trường học liên kết quốc tế cao cấp, bệnh viện nổi tiếng cùng với những khu trung tâm mua sắm hiện đại… Vì vậy cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng trải những tiện ích có sẵn một cách dễ dàng chỉ sau từ 3 – 10 phút di chuyển mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *