Dự án Masteri Centre Point đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi mang tới tiềm năng đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Đây được coi là sản phẩm đầu tư bền vững và mang tới nguồn lợi vượt trội trong tương lai nhờ những ưu thế khác biệt cùng mức giá cạnh tranh. Việc sở hữu sản phẩm tại dự án chính là nắm trong tay kênh đầu tư vàng.

Dự án Masteri Centre Point đa dạng loại hình và sản phẩm đầu tư

Masteri Centre Point đang là dự án Compound đẳng cấp, cung cấp đa dạng loại hình, sản phẩm độc đáo lại nằm tại khu vực có ít dự án cạnh tranh. Chính bởi thế mà dự án nhanh chóng chinh phục được các khách hàng và các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đánh giá, các sản phẩm đa dạng của Masteri Quận 9 thực sự là khác biệt và mang tính đột phá tại khu vực quận 9 hiện nay. Theo đó, dự án tung ra thị trường 10 tòa căn hộ cao cấp, trong đó có tới gần 5000 căn hộ cao cấp với đa dạng diện tích gồm từ 1 – 3 phòng ngủ. Các loại hình căn hộ gồm từ Shophouse, Duplex, Penthouse thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm cũng như mức diện tích phù hợp nhất với tài chính cũng như nhu cầu để xuống tiền. Đây chính là ưu thế để chinh phục các khách hàng với cơ hội đầu tư phù hợp, vừa túi tiền.

Tiềm năng quận 9 đảm bảo giá trị đầu tư

Như đã biết thì khu vực quận 9 hiện nay chính là khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông, thu hút nhiều chủ đầu tư uy tín, cùng các thương hiệu lớn và có tiềm năng tài chính đến nơi đây để triển khai xây dựng các dự án, hình thành nên bộ khung đô thị cùng một cộng đồng đẳng cấp. Quận 9 chính là lựa chọn vàng để nhà đầu tư đầu cơ và đón trọn cơ hội trong tương lai.

Bởi khu vực này đang trên đà phát triển với nhiều chính sách kích cầu từ chính quyền, thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn, các doanh nghiệp, các công ty nước ngoài. Hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm cùng với những doanh nghiệp tập trung, hình thành nên tâm điểm mới của thành phố, sầm uất và thu hút dân sinh. Đây cũng là khu vực có nhiều khách nước ngoài, khách hàng thượng lưu với nhu cầu an cư lớn. Chính bởi vậy tiềm năng cho thuê tại thị trường là vô hạn.

Tuy nhiên nguồn cung tại thị trường lại khá khan hiếm, sự ra đời của Dự án Masteri Centre Point ra mắt thị trường trong giai đoạn này đã tạo nên một làn sóng bùng nổ, trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng. Đây cũng là cơ hội để đón sóng thị trường và đầu cơ sinh lời trong tương lai.

Dự án Masteri Centre Point tiềm năng sinh lời ổn định, hấp dẫn

So với việc đầu tư vào các kênh đầu tư khác như vàng và chứng khoán, thì bất động sản vẫn là lựa chọn an toàn và bền vững hơn, không lo bấp bênh hay mất giá. Nhất là với thị trường đầy tiềm năng như phía đông thành phố.

Hơn thế phân khúc căn hộ cao cấp đang rất tiềm năng. Các sản phẩm tại dự án Masteri Quận 9 được đánh giá là có tính ổn định, bền vững, hấp dẫn hơn rất nhiều. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư vừa có thể khai thác cho thuê đồng thời được hưởng chênh lệch giá nhờ tiềm năng tăng giá lớn. Rõ ràng đây là tài sản sinh lời ổn định, bền vững và không ngừng gia tăng giá trị.

Dự án Masteri Centre Point Quận 9 còn ghi điểm bởi mức giá bán cạnh tranh và chính sách đầu tư ưu việt. Với những ưu thế vượt trội trên, Dự án Masteri Centre Point Quận 9 đã và đang là siêu phẩm đáng đầu tư và khó lòng bỏ lỡ tại phía Đông Thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *