Dự án Masteri Centre Point – Khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes. Căn hộ cao cấp Masteri Centre Point sẽ mang đến cho các cư dân tương lai được tận hưởng không gian riêng tư, cùng với tiêu chuẩn sống xứng tầm quốc tế tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Masteri Centre Point nằm ở đâu?

Vị trí căn hộ Masteri Centre Point nằm giữa Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, TP.HCM.  Dự án Masteri Centre Point có vị trí gần nơi giao nhau giữa 2 trục đường Nguyễn Xiểng và Phước Thiện, thuộc Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Khu đô thị này có một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và có vị trí rất gần với một số trục đường chính như: Cao tốc Long Thành – Giầu Dây, Đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, Tuyến Metro cao tốc số 1 Bến Thành – Suối Tiên, mọi cung đường di chuyển vào Quận 2, Quận 1 đều rất thuận tiện.

Căn hộ cao cấp Masteri Centre Point đạt chuẩn hiện đại

Các căn hộ tại Masterise Homes Quận 9 được chủ đầu tư tỉ mỉ thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, tối ưu diện tích, tận dụng được không gian sống sanh và khí trời nhiều nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng sử dụng đồ nội thất cao cấp nhập khẩu để có thể tạo nên không gian sang trọng cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point
Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point

Dự án Masteri Centre Point xứng tầm quốc tế

Với tầm nhìn sâu rộng cùng triết lý kinh doanh lấy “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes đã xác định rõ sứ mệnh mang đến những trải nghiệm và phong cách sống đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, thông qua việc xây dựng đội ngũ phát triển đầy nội lực và kinh nghiệm từ các nước như Úc, Anh, Canada, Dubai, đồng thời bắt tay hợp tác chiến lược cùng các đối tác hàng đầu thế giới về kiến trúc, xây dựng và quản lý bất động sản như Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) hay LandScupltor (Thái Lan).

Masterise Homes không chỉ quan tâm đến yếu tố thiết kế thẩm mỹ, vị trí đắc địa, những tiện ích “kép” đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân, mà còn chọn xây dựng dự án dưới dạng khu căn hộ compound (khép kín) với một không gian riêng tư, thực sự đề cao nhu cầu sống và trải nghiệm vượt mong đợi của các khu dân cư bình thường. Với 5000 căn hộ được thiết kế ấn tượng mang phong cách nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án Masteri Centre Point hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư chất lượng, kiến tạo phong cách sống chuẩn mực dành cho những cư dân cao cấp tại khu vực.

Tiện ích đặc quyền cho công dân Masteri Centre Point
Tiện ích đặc quyền cho công dân Masteri Centre Point

Masterise Homes thấu hiểu từng cung bậc trải nghiệm sống xứng tầm đẳng cấp, từ phong cách sống đương đại, đầy đủ tiện ích tiện nghi đẳng cấp đến trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới theo các tiêu chuẩn quốc tế. Với đầy đủ những yếu tố cộng hưởng để tạo nên một sản phẩm có giá trị trường tồn với thời gian, dự án Masteri Centre Point chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng giữa trung tâm đô thị quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu xem căn hộ hoặc tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *