Nắm giữ vị thế kết nối lý tưởng như thế, dự án Elysian sẽ được hưởng lợi khi một lượng đông nhân sự chất lượng cao trong nước và quốc tế đổ về làm việc tại khu công nghệ cao trong tương lai gần. Khi nhu cầu nhà ở tại khu vực tăng cao, những gia chủ sở hữu căn hộ với mục đích đầu tư cho thuê sẽ dễ dàng tìm được nguồn thu dồi dào từ đó.

Dự án Elysian có nhà đầu tư tiềm năng cao

Yếu tố chính khiến dự án Elysian thu hút người mua nhà là dự án được phát triển bởi Gamda Land, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia. Là công ty FDI, Gamda Land có lợi thế về dòng tiền dương và nguồn vốn ổn định.

Chính sách giao dịch cực hấp dẫn của Elysian vừa được công bố là bằng chứng hữu hình về sức mạnh tài chính của nhà đầu tư này. Do đó, tiến độ thanh toán có thể lên đến 36 tháng. Khách hàng chỉ phải thanh toán 30% trên tổng số tiền đặt mua căn hộ cho đến khi nhận thông báo bàn giao. 

Đây được coi là chính sách ưu đãi người mua nhà hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí chiến lược cửa ngõ phía Đông

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức (khu vực quận 9 cũ), Elysian sở hữu vị thế vô cùng hấp dẫn, có tiềm năng tăng trưởng cao trong bối cảnh chính quyền TPHCM đang chủ trương tăng tốc hoàn thành sớm các công trình hạ tầng liên kết vùng đi qua đây. Tuyến đường này vốn dĩ cũng là một trong những dự án chỉnh trang đô thị lớn của thành phố Thủ Đức, sẽ được mở rộng thành 30 mét, hoàn thành vào năm 2025.

Nằm giữa Khu Công nghệ cao TPHCM 1 đang hoạt động và Khu Công nghệ cao 2 sắp thành hình, theo quy hoạch, đường Lò Lu là con đường xuyên tâm kết nối các tuyến hạ tầng giao thông trọng điểm như Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A hiện hữu và đường Vành đai 3 cùng tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang xây dựng.

Nhìn trên bản đồ có thể thấy, trong bán kính 5 km từ tâm là dự án, cư dân của Elysian có thể dễ dàng tiếp cận những tiện ích giáo dục, y tế, thương mại, giải trí… hiện đại, quy mô đã hoàn thiện ở khu vực này.

Ngoài ra, dự án Elysian còn được kế thừa trọn vẹn những yếu tố đặc trưng đã làm nên tên tuổi của chủ đầu tư tiếng tăm đến từ Malaysia. Đó là, không gian thiên nhiên trong lành len lỏi bao bọc từng ngóc ngách của dự án. Điều này được minh chứng cụ thể qua quy hoạch tổng thể, mật độ cảnh quan của dự án này chiếm đến 51% tổng diện tích đất, một tỷ lệ khá tốt để tối ưu độ thoáng khí, tạo ra không gian thoáng đãng cho các căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *