Dự án New City tại khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM chính thức ra mắt trên thị trường, trở thành công trình căn hộ cao cấp đầu tay do Thuận Việt phát triển và phân phối. Đây cũng là một trong những công trình hiếm hoi tại TP HCM do một đơn vị đảm nhận toàn bộ quá trình từ thiết kế, xây dựng, bàn giao, bảo hành.

Đại diện Thuận Việt cho biết, công ty tự tin tham gia phân khúc tầm cao bởi chuỗi giá trị khép kín và kinh nghiệm sau gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, giải pháp công trình. Dự án căn hộ hạng sang new city thủ thiêm là cột mốc khẳng định uy tín về chất lượng của một chủ đầu tư có nền tảng vững chắc về thi công xây dựng.

Không chỉ đảm nhận toàn bộ quy trình của dự án, đơn vị này còn sở hữu hệ sinh thái phục vụ cho việc thi công – xây lắp từ thiết kế đến cung cấp vật liệu xây dựng và giải pháp thi công nhằm tăng giá trị đầu tư cho cả công ty lẫn khách hàng.

Mặt trước New City là cổng rồng cao 6 tầng, giúp gió sông Sài Gòn có thể đi sâu vào trong, giải quyết những điểm chênh lệch áp suất. Mỗi căn có diện tích 45-300m2, từ 1-6 phòng ngủ. Tổng quan thiết kế căn hộ hạng sang new city thủ thiêm theo trục ngang nên dễ bố trí các căn phòng, kể cả phòng ngủ cũng đón ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ mang phong cách bán cổ điển của New City

Tại lan can, cửa ra vào và phòng vệ sinh của căn hộ trang bị hệ thống cảm ứng tự bật – tắt đèn, nước tại vòi sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn uống, bếp điện Nhật an toàn cao, tự động tắt thông minh. Hiện ở Việt Nam, chỉ một số khách sạn năm sao đạt tiêu chuẩn này. Ngoài ra, căn hộ hạng sang new city thủ thiêm có hệ thống xử lý từ nguồn nước sau sinh hoạt của cư dân sẽ giúp tiết kiệm nước cho tưới tiêu cây xanh, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.

Căn hộ hạng sang new city thủ thiêm là dự án không tắt điện. Mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện trang bị sẵn sàng sẽ phát sáng cho toàn dự án và từng căn hộ. Tủ lạnh kết nối cùng nguồn điện 24/7. Căn hộ còn dự kiến có ứng dụng thông minh dành cho cư dân nhằm mục đích bảo mật, liên lạc với ban quản lý, thanh toán phí sinh hoạt…

Mỗi tổ ấm là một niềm hạnh phúc. Hạnh phúc ấy sẽ càng thăng hoa khi được cùng nhau tận hưởng không gian trong lành, thư giãn, tiện nghi và tràn đầy vượng khí. New City với thiết kế “Thuận Phong Tụ Thủy” không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, vô vàn điều tốt lành cho tổ ấm, mà còn khởi nguồn cho yêu thương và thịnh vượng như ý. Dù ở bất kỳ nơi nào tại New City, cư dân cũng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng, trong lành của thiên nhiên thuần khiết, để bạn luôn duy trì được tinh thần thư thái, sự minh mẫn và tràn đầy năng lượng. Tận hưởng cuộc sống an lành, thịnh vượng tại New City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *