Dự án Elysian hiện nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sống trong một môi trường an toàn và gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ có về thiết kế và địa điểm, Elysian còn được đánh giá cao về khả năng tăng giá trong tương lai. Sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc độc đáo của Elysian, cùng với tiện ích đẳng cấp, chính sách mua bán linh hoạt và chất lượng xây dựng tốt nhất sẽ làm nổi bật dự án trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Tìm hiểu về vị trí, địa lý của dự án Elysian

Vị trí dự án Elysian nằm ngay khu vực có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông. Từ đó giúp cho cư dân trong tương lai của dự án sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực, trung tâm thành phố Thủ Đức.

Chỉ trong khoảng thời gian vài phút di chuyển đi lại đã giúp cư dân tới với các tiện ích như: UBND phường Trường Thạnh; KCN cao quận 9;…

Các tuyến đường giao thông quan trọng, huyết mạch của khu vực nằm liền kề dự án có thể kể tới như: vòng xoay Mỹ Thủy; cầu Phú Mỹ;…Từ đó giúp cho việc kết nối với các quận thuộc khu Nam Sài Gòn như: quận 7; KĐT Phú Mỹ Hưng; Cần Giờ; Nhà Bè;…thuận tiện hơn nhiều.

Bên cạnh đó, với các tuyến đường như: Đỗ Xuân Hợp; đường Vành Đai 2; cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; Liên Phường; Đồng Văn Cống,..Elysian Thủ Đức để tiện lợi để tới với các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương; Tp Biên Hòa; Đồng Nai;… 

Dưới góc nhìn của giới đầu tư thì vị trí tọa lạc trên của dự án đã tạo sức hút lớn với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Điều này phần lớn là tới từ hệ thống hạ tầng giao thông khi nơi đây nằm liền kề quận 2 đang có sự thay đổi nhanh chóng, sôi động về mọi mặt.

Thiết kế căn hộ tại dự án Elysian hướng tới phong cách hiện đại, cuộc sống xanh.

Dự án Elysian là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tại Việt nam, được thiết kế với phong cách hiện đại đảm bảo mang tới trải nghiệm thoải mái và an toàn cho cư dân.

Hệ thống căn hộ được thiết kế theo phong cách thân thiện, Biophilic – Lối thiết kế mang thiên nhiên vào nhà bạn, giúp cho cư dân hòa nhập với không gian xanh, nâng cao và cải thiện sức khỏe. Các dự án trước đây của chủ đầu tư Gamuda Land cũng luôn coi trọng lối thiết kế này bởi nó mang tới cho cư dân sự thư thái và nhẹ nhàng. 

Phong cách Biophilic là kiểu thiết kế hòa hợp kiến trúc và địa hình. Trong đó các yếu tố thiên nhiên được tích hợp và lối kiến trúc và cách bố trí không gian tạo nên môi trường sống tích cực và tươi mới hơn cho người dùng. Điều này sẽ sử dụng cây xanh, nước và các yếu tố vốn có của thiên nhiên để thanh lọc không khí đồng thời giảm áp lực môi trường cho con người.

Chính khác biệt này trong phong cách thiết kế căn hộ tại dự án Elysian sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo trong thị trường bất động sản. Thực sự một dòng sản phẩm thiết kế lý tưởng như thế này, đưa ra thị trường chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng thông thái và giới đầu tư bất chấp mọi thời kỳ của bất động sản.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 396 007

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *