New City Thủ Thiêm là dự án bất động sản lấy cảm hứng từ cuộc sống sung túc của người dân. Yếu tố phong thủy là một trong những điểm được đặc biệt lưu ý khi nói đến Điểm nổi bật dự án New City. Với mong muốn mang lại cuộc sống sung túc cho cư dân, chủ đầu tư đã thiết kế dự án theo khuynh hướng “thuận phong tụ thủy”. Điều này đã làm nên sự đặc biệt của New City so với các dự án bất động sản khác.

Dự án này lấy cảm hứng từ cuộc sống sung túc và thịnh vượng. Chính vì vậy, sự đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và sang trọng là mục tiêu mà nó hướng đến. Đặt ở vị trí khu đô thị mới Thủ Thiêm, New City lại càng thể hiện được tầm quan trọng của mình trong quy hoạch đô thị mới.

Điểm nổi bật dự án New City

Cảm hứng sáng tạo tạo nên kiến trúc độc đáo của New City

Mỗi tổ ấm mang một hạnh phúc rất riêng. Hạnh phúc không phải là một điểm đến của chúng ta. Hạnh phúc chính là con đường mà chúng ta đang đi. Và hạnh phúc, chỉ viên mãn khi được đặt trong sự an lành, thư giãn và tiện nghi. Cảm nhận được rõ điều này, New City đã mang đến một không gian kiến trúc độc đáo. Đó là sự kết hợp của hạnh phúc khép kín trong không gian sống trong lành thân thiện.

Kiến trúc tạo Điểm nổi bật dự án New City này đến từ việc tạo nên một quần thể căn hộ tận dụng sự phóng khoáng ở mức tối đa. Thiên nhiên thuần khiết cùng sự trong lành của không khí sẽ là điểm nhấn kiến trúc của dự án. Điều này sẽ duy trì được tinh thần thư thái của cư dân cùng tâm thế tràn đầy năng lượng. Mục tiêu của dự án chính là giúp cư dân tận hưởng cuộc sống phú quý, thịnh vượng. Đan xen với đó chính là sự trong lành thoải mái của cuộc sống trong không gian xanh mát.

Những điều này đều được kiến trúc độc đáo của New City đảm bảo. Đến với New City, khách hàng chắc chắn sẽ trở thành những hộ gia đình hạnh phúc.

Kiến trúc tạo điểm nổi bật dự án New City

Kiến trúc tạo điểm nổi bật dự án New City

Vị trí độc tôn tạo nên giá trị dự án New City Thủ Thiêm

Một trong Điểm nổi bật dự án New City đó là dự án New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa, toạ lạc tại phân khu 7 Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo như quy hoạch trong tương lai, New City Thủ Thiêm là trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung các tòa nhà chọc trời biểu tượng thịnh vượng của thành phố với hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại. Thủ Thiêm đã và đang phát triển nhanh chóng và sẽ sớm được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị đẹp nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á.

Thật bất ngờ là căn hộ New City có vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị thủ thiêm nơi được quy hoạch là trung tâm tài chính – hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm đầu tư và xây dựng của Thành Phố Thủ Thiêm đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây nên là những dự án nằm trong khu vực này sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích từ đó. Khi sống tại căn hộ New City cư dân sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế trong bán kính chỉ 1- 3km.

Vị trí độc tôn tạo nên giá trị điểm nổi bật dự án New City Thủ Thiêm

Vị trí độc tôn tạo nên giá trị điểm nổi bật dự án New City Thủ Thiêm

Điểm nổi bật dự án New City đến từ những khía cạnh tinh tế mang lại cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cho những chủ nhân tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Truy cập trang web: http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *