Điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point

Masteri Centre Point Quận 9 là một siêu phẩm không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp, nơi hội tụ những giá trị sống tinh hoa, một chuẩn sống văn minh, một chất lượng sống xứng tầm cho cộng đồng cư dân ngay tại trái tim của đại khu đô thị thông minh của khu Đông Sài Gòn. Căn hộ dự án Masteri Centre Point Quận 9 với sự hội tụ những Điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point là một sản phẩm khẳng định vị thế của mình nhờ sở hữu và hội tụ nhiều ưu thế nổi bật tại khu vực: với vị trí kim cương đắt giá trong lòng đô thị, một biểu tượng sống thượng lưu, một phong cách sống resort chuẩn quốc tế giữa lòng phố thị.

Điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point

Tiềm năng giá trị của dự án từ vị trí tọa lạc

Một tỏng những Điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point sở hữu lợi thế là vùng cửa ngõ giao thương, có tiềm năng liên kết vùng nhanh chóng nhất bởi các tuyến đường huyết mạch, quan trọng đã, đang được hoàn thiện và hình thành bao gồm: đường vành đai 2-3; đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây; đường Phước Thiện; Nguyễn Duy Trinh;…

Thực tế cho thấy, các dự án bất động sản khi được xây dựng tại các khu vực có hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, số vốn khủng sẽ đem lại tiềm năng sinh lời, giá trị đầu tư mạnh mẽ cho cả khách hàng mua nhà để ở; nhà đầu tư tìm kiếm các sản phẩm cho tương lai, nhanh nhạy nắm bắt thị trường.

Chính bởi thế mà chúng ta có thể thấy được rằng khi dự án Án Masteri Centre Point đã được CĐT nhanh nhạy nắm bắt thị trường, nhu cầu của khách hàng để triển khai dự án ngay tại nơi được coi là cái “rốn” của sự phát triển khu đông Tp Hồ Chí Minh.

Với số lượng khoảng 5000 căn hộ, được bố trí tại 10 tòa tháp cao 21-39 tầng sẽ giúp cho khách hàng sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm, vượt trội toàn diện về chất lượng. Hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS quận 9 trong thời gian sắp tới.

Vị trí tọa lạc tạo nên điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point

Thiết kế sang trọng và tinh tế đến từ dự án Masteri Centre Point

Căn hộ Masteri Centre Point là một dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành. Với quy mô lên đến 10.000 căn hộ, kết hợp mô hình nhiều công viên trong một công viên. Dự án được thiết kế theo mô hình hiện đại khép kín với các layout căn hộ tối ưu diện tích sử dụng, tạo không gian thoáng mát và hiện đại cho căn hộ. Một Điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point nữa đó chính là tối ưu không gian thoáng giúp các căn hộ đón ánh sáng và không khí. Mỗi căn hộ là sự hài hòa giữa yếu tố hiện đại cùng thiên nhiên, vừa tối ưu công năng sử dụng, vừa mang tới không gian vô cùng trong lành, đảm bảo cuộc sống sinh thái ngay trong chính tổ ấm của gia chủ.

Thiết kế tạo nên điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point

Tiện ích của dự án Masteri Centre Point

Chủ đầu tư Masterise Group dành hơn 50% diện tích Masteri Centre Point xây dựng tiện ích và mảng xanh để phục vụ cho cư dân một cách tối đa. Điểm nổi bậc của Masterise Homes là mô hình thành phố công viên chủ đề và hệ sinh thái dựa trên các yếu tố vận hành thông minh, an toàn thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Hệ thống tiện ích được đầu tư vô cùng bài bản, quy mô tầm cỡ bậc nhất Tp.HCM, mang đến giá trị sống đỉnh cao. Tạo tiền đề siêu phẩm gia tăng giá trị trong lương lai, khi dự án được bàn giao.

Tiện ích tạo nên điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point
Masterise Centre Point

Để biết thêm thông tin thông tin về điểm nổi bật dự án Masteri Centre Point. Truy cập trang web:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *