Điểm nổi bật dự án Aqua City

Hội tụ những điểm nổi bật dự án Aqua city tạo nên sự khác biệt, đem lại cuộc sống chất lượng, kênh sinh lời lý tưởng cho mọi cư dân. Dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai đã được kỳ vọng sẽ phát triển thành “Đồng Nai thu nhỏ” tại khu vực cửa ngõ phía Nam Sài Gòn nhờ những ưu điểm chỉ có tại tổ hợp này.

Điểm nổi bật dự án Aqua City
Điểm nổi bật dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai độc đáo bền vững

Công Ty CP Tập Đoàn Novaland là chủ đầu tư của dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai có vị trí tọa lạc tại nơi phát triển toàn diện nhất khu vực, xung quanh dự án là điểm nổi bật dự án Aqua city với tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân như: đường xa; cơ sở hạ tầng; bệnh viện; trường học; trung tâm thương mại; trung tâm hành chính.

Novaland được biết tới là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường, dẫn đầu các xu hướng bất động sản. Bởi thế mà tập đoàn này đã nhận ra những tiềm năng vô cùng to lớn của khu vực này. Chính vậy mà dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai ra đời đã khẳng định về vị thế, kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư này. Từ chính vị trí tọa lạc hiện nay cư dân của dự án sẽ rất nhanh chóng để tới các địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp của khu vực Biên Hòa; tiếp cận với các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại nơi đây.

Điểm nổi bật của dự án Aqua City

Sở hữu quy mô 305ha với vị trí đẹp tại xã Long Hưng, tp Biên Hòa, nơi có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và trở thành địa điểm thường xuyên lui tới của nhiều du khách trong và ngoài nước. Dự án mới của Novaland được xem là có nhiều lợi thế tạo nên giá trị hấp dẫn cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao.

Tổng quan điểm nổi bật dự án Aqua City
Tổng quan điểm nổi bật dự án Aqua City

Quy mô dự án

Là một trong số nhiều mắt xích quan trọng trên tuyến đường du lịch ven biển quan trọng nhất của Đồng Nai, Aqua City khu đô thị phức hợp cao cấp với đầy đủ các loại hình dịch vụ du lịch chất lượng cao trên quy mô lớn.

Dự án nằm trong quy hoạch Dreamland City với quy hoạch gồm các địa điểm lưu trú sang trọng như biệt thự, khách sạn, resort, nhà phố,… và những dịch vụ du lịch hiện đại như công viên chủ đề, quảng trường, nhà hát trung tâm, safari, công viên nước, CLB thể thao biển,….

Nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng được lòng mọi du khách khi đã ít nhất 1 lần ghé thăm.

Vị trí chiến lược

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng và bảo tồn thiên nhiên ven sông Đồng Nai, Aqua City có vị trí mang ý nghĩa quan trọng với nhiều ưu thế như chỉ cách Hồ Chí Minh 50km, cách sân bay Long Thành (đang được xây dựng) chỉ từ 30km, …

Được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại có khả năng kết nối cao và đồng bộ giúp việc đi lại của người dân trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Vị trí - Điểm nổi bật dự án Aqua City
Vị trí – Điểm nổi bật dự án Aqua City

Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án mới tại Biên Hòa là địa điểm nổi tiếng với nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp từ thiên nhiên đến nhân tạo là điểm đến hấp dẫn không chỉ của du khách trong nước mà còn có rất nhiều du khách nước ngoài đến đây nghỉ dưỡng hằng năm. Với môi trường thiên nhiên được bảo tồn gần như nguyên vẹn thì Biên Hòa – Đồng Nai là địa điểm du lịch mới chính thức được tỉnh Đồng Nai cấp phép khai thác du lịch là điểm đến mới trên bản đồ du lịch nơi đây.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật dự án Aqua city nằm ở việc việc phát triển một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với các loại hình bất động sản được bán công khai tạo cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng cũng như hình thành nên một khu nghỉ dưỡng quy mô hàng trăm hecta với đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhu cầu sống và giải trí của du khách.

Tiềm năng điểm nổi bật dự án Aqua City
Tiềm năng điểm nổi bật dự án Aqua City

Chủ đầu tư Novaland

Novaland nổi tiếng là tập đoàn bất động sản Việt có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, uy tín, trách nhiệm và có nhiều dự án thành công trên khắp cả nước. Aqua City Biên Hòa là một trong những sản phẩm mới thuộc dòng Novaworld hướng đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước. Cùng với uy tín của mình, dự án mới tại Đồng Nai được hưởng lợi với sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngay khi vừa được ra mắt thị trường.

Trên đây là những điểm nổi bật dự án Aqua city với nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đầu tư cũng như du khách quan tâm đến Aqua City Novaland.

Chủ đầu tư Novaland- Điểm nổi bật dự án Aqua City
Chủ đầu tư Novaland- Điểm nổi bật dự án Aqua City

Truy cập trang web: http://theoneland.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *