Điểm mạnh của dự án Aqua City

Aqua City – khu đô thị với nhiều mảng xanh và sông nước bao quanh

Dự án Aqua City với điểm mạnh của dự án aqua city là một trong số các dự án được phát triển theo định hướng quy hoạch trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là đô thị vệ tinh quanh thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất.

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai có quy hoạch phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái có các hạ tầng phát triển nhanh chóng, dịch vụ tiện ích đầy đủ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Điểm mạnh của dự án Aqua City
Điểm mạnh của dự án Aqua City

Vị trí Aqua City

Một trong những điểm mạnh của dự án aqua city đến từ vị trí thuận lợi:

+ Từ Aqua City Đồng Nai dọc theo tuyến đường Hương Lộ 2 (đang được xây dựng) là đã kết nối ra quốc lộ 51 Biên Hòa hoặc đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nhờ thế mà việc di chuyển về trung tâm Tp.HCM rút ngắn chỉ còn 25 phút, cũng chỉ bằng thời gian di chuyển giữa các quận nội thành TP.HCM, có khi còn ngắn hơn thời gian chúng ta đi làm mỗi ngày tại TP.HCM.

+ Aqua City cũng nằm giữa tâm của các tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng như Hương Lộ 2, Quốc lộ 51, Vành Đai 3 hay cầu Cát Lái, thời gian di chuyển từ dự án đến TP.HCM và các khu vực lân cận chỉ một nốt nhạc.

+ Đường Hương Lộ 2 được đánh giá là yếu tố chờ quan trọng giúp giá trị bất động sản phía Nam Biên Hòa tăng mạnh. Trong đó, Aqua City cũng không ngoại lệ khi nằm ngay mặt tiền cung đường này, lại ngay vị trí đối diện Vinhome quận 9, chỉ cách một con sông (trong tương lai sẽ có cầu bắc thẳng qua quận 9). Tuyến đường quan trọng này đang được gấp rút thi công, dự kiến sẽ hoàn thành sớm hơn thời điểm Aqua City Đồng Nai bàn giao.

Điểm mạnh của dự án Aqua City - Vị trí dự án
Điểm mạnh của dự án Aqua City – Vị trí dự án

Tiềm năng dự án Aqua City

+ TP.HCM chủ trương tập trung phát triển mạnh khu Đông Sài Gòn, cũng là khu vực gần Aqua City nhất. Cư dân sống tại Aqua City dễ dàng sở hữu những tiện ích chất lượng cao không những tại Biên Hòa mà còn tại TP.HCM.

+ Xu hướng đô thị vệ tinh: Đồng Nai mà đặc biệt là Long Thành, với vị thế là đô thị vệ tinh thuộc vùng đô thị Tp.HCM trong tương lai, và nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam được xem là điểm mạnh của dự án aqua city, giúp Aqua City đón nhận hàng loạt quy hoạch hạ tầng đồng bộ, và rồi Aqua City rồi cũng sẽ tương tự quận 7: Từ vùng trũng chẳng mấy ai ngó ngàng, trở thành đô thị hạng sang bậc nhất của thành phố.

+ Xu hướng đô thị xanh, nhà vườn: Hiện nay dân số ở TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã hơn 1 triệu dân, do đó, tiềm năng về bất động sản của nó chỉ đứng sau TP.HCM. Bên cạnh đó, quỹ đất TP.HCM đang cạn kiệt và giá đất đang rất cao, thành ra xu hướng đi về các tỉnh vùng ven thành phố để hưởng được những bất động sản xanh mang tính nghỉ dưỡng, đặc biệt, bất động sản gắn với sông nước là mô hình tương đối hấp dẫn trong thời điểm hiện nay.

Aqua City quy hoạch theo các tiêu chí bảo tồn tối đa thiên nhiên hiện hữu, dành đến gần 70% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích nội khu, phát triển thành siêu đô thị sinh thái mà mọi cư dân đều khao khát. Đi tắt đón đầu xu hướng này, chỉ có thể thành công.

Điểm mạnh của dự án Aqua City - Tiềm năng của dự án
Điểm mạnh của dự án Aqua City – Tiềm năng của dự án

Hưởng lợi từ sân bay quốc tế Long Thành

Vẫn có nhiều người sẽ nghĩ sân bay Long Thành sẽ như sân bay Nội Bài Hà Nội, hoặc như 1 số sân bay khác ở nước ngoài nằm ngoại ô xa trung tâm Thành Phố, không ai thèm ở. Tuy nhiên, sân bay Long Thành khác ở 1 chỗ so với những sân bay mọi người so sánh khác đó là vị trí nó rất hiếm và chỉ rất ít 1 số sân bay trên thế giới có được như sân bay Incheon của Hàn Quốc….

Trên thế giới thật sự ko nhiều sân bay có vị trí như vậy, xung quanh sân bay có khá nhiều các khu Công nghiệp và các cảng biển lớn tập trung về đây (cảng Cái Mép, cảng Phú Mỹ, Phước An, đều di dời từ Sài Gòn về) Vũng Tàu – đây là nơi sẽ phát triển du lịch cực kỳ vượt bậc khi có sân bay này.

Điểm mạnh của dự án Aqua City - Sân bay Long Thành
Điểm mạnh của dự án Aqua City – Sân bay Long Thành

Tiện ích giải trí tầm quốc tế

Ngay bên hông Aqua City, sau này sẽ là công viên nước “Vịnh Sóng Thần Và Dòng Sông Kỳ Diệu” 180 ha, hiện tại đang triển khai thi công rồi. Trong đó sẽ có khu văn hóa tâm linh, công viên nước Vịnh Sóng Thần, công viên chuyên đề vui chơi giải trí, trung tâm Hội nghị và Tổ hợp ẩm thực…Một công trình lớn khác là “Nhà trò chơi trung tâm” rộng 4,2ha được cho là lớn nhất Đông Nam Á nằm trong công viên chuyên đề rộng 44ha.

Khu này được đầu tư vô cùng lớn khi được cung cấp và lắp đặt bởi những công ty thiết kế hàng đầu thế giới về công viên nước. Và khi hoàn thành toàn bộ, đây sẽ là khu du lịch lớn nhất tỉnh Đồng Nai và quy mô lớn ở Việt Nam. Tưởng tượng xem, còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một “Đại Đầm Sen” rất gần nơi chúng ta sinh sống.

Điểm mạnh của dự án Aqua City - Tiện ích giải trí
Điểm mạnh của dự án Aqua City – Tiện ích giải trí

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City và tìm hiểu những điểm mạnh của dự án aqua city nhằm mang đến những quyết định chính xác cho sự lựa chọn của mình, truy cập trang web: http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *