Căn hộ Masteri Lumiere Riverside Quận 2 đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm của căn hộ chung cư hạng sang. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vượt bậc của căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside.

Vị trí căn hộ Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Dự án được phê duyệt quy hoạch tại địa chỉ số 628A Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm các tòa tháp với 352 căn hộ 123 phòng ngủ và 1 tòa văn phòng.

Căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 50m2

Căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 80m2

Căn hộ 3 phòng ngủ khoảng 120m2

 Masterise Lumiere Riverside có vị trí đắc địa
Masterise Lumiere Riverside có vị trí đắc địa

Đánh giá mặt bằng căn hộ Masterise Lumiere

Với những tiêu chí khắt khe theo định chuẩn quốc tế, căn hộ Masterise Lumiere Riverside là sản phẩm đột phá về thiết kế ấn tượng, tạo nên giá trị duy mỹ làm hài lòng mọi trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế.

Mặt bằng thiết kế Masterise Lumiere Riverside Quận 2 đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích với các loại căn từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, ngoài ra còn có các sản phẩm cao cấp như: Penhouse, Duplex, Shophouse.

Không gian rộng lớn được tạo nên nhờ tăng độ cao trần và sự dụng hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần, phá vỡ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác thoải mãi và thoáng đãng cho cư dân Masterise Lumiere Riverside An Phú khi trở về tổ ấm.

Với sự trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết, không gian sống tại Masterise Lumiere Riverside Quận 2 là sự đồng điệu giữa phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế mang đến phong cách sống thời thượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Thiết kế căn hộ Masteri Lumiere Riverside Quận 2

Được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng tư. Việc bố trí căn hộ nằm xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất, đồng thời bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn.

Thiết kế căn hộ Masteri Lumire Riverside
Thiết kế căn hộ Masteri Lumire Riverside

Hành lang chung cư được thiết kế dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Mặt bằng căn hộ Masteri Lumire Riverside bố trí bằng nhiều hình thức khác nhau, phân chia diện tích căn hộ linh hoạt giúp khách hàng lựa chọn được loại căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư, đầu tư của mình.

Với sức hút cực lớn về vị trí kim cương, thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư, chất lượng xây dựng, hệ thống tiện ích độc đáo, căn hộ Masteri Lumire Riverside sẽ lập tiếp những “kỷ lục” mới và góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn thời gian tới cũng là điều dễ hiểu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *