Define của CDT capitaland là khu căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắt giá tại Quận 2, với sự kết hợp giữa chất sống Monaco và sự đột phá của nét kiến trúc, Define sẽ mang đến một không gian sống chuẩn mực, xa hoa bậc nhất xứng tầm thượng lưu Việt.

Define của CDT capitaland kết nối tiềm năng, sống từng ngày trọn vẹn
Define của CDT capitaland kết nối tiềm năng, sống từng ngày trọn vẹn

Tiềm năng kết nối từ dự án Define của CDT capitaland

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi phục vụ chức năng là trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ, chính vì thế nơi đây tập trung rất nhiều cư dân trong và ngoài nước đến làm việc và sinh sống. Do vậy, tại khu vực này, nguồn cầu ngày càng tăng cao, nhiều nhất vẫn là phân khúc căn hộ.

Ngay khi thông tin về tập đoàn CapitaLand chuẩn bị ra mắt dự án căn hộ hạng sang Define CapitaLand quận 2 đang khiến thị trường quận 2 dậy sóng trong bối cảnh nguồn cầu tăng cao nhưng nguồn cung dự án đang rất “nhỏ giọt”.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Thạnh Mỹ Lợi khi nằm sát tuyến đường giao thông quan trọng như đại lộ đông tây, đường xa lộ vành đai phía đông đi quận 7 và đại lộ Mai Chí Thọ. Đặc biệt, không chỉ thừa hưởng các tiện ích cao cấp của các dự án trong khu vực, Thạnh Mỹ Lợi còn nằm liền kề Thảo Điền, An Phú – An Khánh, cư dân Define sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vượt trội.

Define của CDT capitaland kết nối tiềm năng, sống từng ngày trọn vẹn
Define của CDT capitaland kết nối tiềm năng, sống từng ngày trọn vẹn

Kết nối giao thông thuận tiện từ căn hộ Define Quận 2

Dự án có một hệ thống giao thông khá hoàn thiện và đồng bộ, kết nối đến các khu vực trung tâm giờ đây đã thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt có tuyến cầu Thời Đại nối với đại lộ Mai Chí Thọ vô cùng thông suốt, linh hoạt, là tín hiệu tốt để bất động sản trong khu vực phát triển, giá thành thống kê tăng 40 – 59% kể từ khi hạ tầng giao thông này đi vào hoạt động.

Hạ tầng cầu Thời Đại chính thức được thông xe, không những giúp kết nối giao thông dễ dàng và hiệu quả mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với bất động sản tại dự án nói riêng và toàn khu vực nói chung, tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai.

Hệ thống giao thông phát triển là điểm cộng nổi bật dành cho Define của CDT capitaland này, giao thông thông suốt, giảm trọng tải cũng như lưu lượng qua lại trên mặt đường, cư dân có thể kết nối thuận lợi hơn, đến khu vực trung tâm và đến hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, làm việc và an cư của mình.

Define của CDT capitaland sở hữu đầy đủ những yếu tố tăng giá trong tương lai như hạ tầng giao thông khu vực phát triển, các khu đô thị lớn xung quanh đang dần hình thành. Hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng trong tương lai cho cư dân sinh sống tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *