Với các nhà đầu tư bất động sản thì việc săn tìm những dự án mang lại nhiều lợi ích, nhiều giá trị để đầu tư luôn là mục tiêu hướng đến.

Tại sao nên đầu tư căn hộ cao cấp?

Hơn ai hết, các nhà đầu tư thông thái đã nhận ra rằng việc đầu tư vào căn hộ cao cấp giúp giữ giá trị tài sản một cách cao nhất. Không như căn hộ tầm trung, căn hộ cao cấp giữ được vị thế và giá trị rất lâu dài bởi các dự án căn hộ cao cấp luôn được thiết kế và xây dựng với những tiêu chuẩn rất cao, đón đầu các xu hướng của tương lai. Đầu tư vào căn hộ cao cấp, nhà đầu tư không phải lo chuyện trượt giá hay mất giá trong khoảng thời gian chờ bán lại.

Trong thời gian chờ bán hay thậm chí nếu không muốn bán thì nhà đầu tư có thể cho thuê căn hộ cao cấp để đón dòng tiền nhàn rỗi đều đặn hàng tháng, mà dòng tiền này còn rất “rủng rỉnh” vì có thể cho thuê với giá cao.

Nhiều người cho rằng việc tìm được khách hàng thuê căn hộ cao cấp khá khó vì giá thuê cao, nhưng đó là chuyện của hơn chục năm trước. Còn giờ đây, đời sống và thu nhập của xã hội đang tăng lên nên lượng khách hàng muốn thuê căn hộ cao cấp không hề nhỏ. Hơn nữa những khách hàng này một khi đã tìm được căn hộ cao cấp đúng ý thì lại sẵn sàng chi rất mạnh tay và thường gắn bó thuê lâu dài. Chính vì thế nhà đầu tư cực kỳ an tâm về tính ổn định khi cho thuê, không phải mất thời gian cho việc tìm kiếm khách thuê.

Ngoài ra, khi không còn muốn cho thuê, nhà đầu tư có thể chuyển sang hình thức mua bán mà vẫn đạt được mức lợi nhuận cao.

Với những lợi thế kể trên thì căn hộ cao cấp thực sự là phương án đầu tư thông minh mang lại món lợi kép cho nhà đầu tư khó tính hiện nay. Thế nhưng để đạt được những giá trị kép ấy một cách tối ưu thì nhà đầu tư cần chọn được cho mình dự án căn hộ cao cấp nào “đáng đồng tiền bát gạo”.

Đầu tư căn hộ hạng sang tại TP. Thủ Đức: Món lợi kép chinh phục nhà đầu tư khó tính

Căn hộ cao cấp luôn hấp dẫn khách thuê khó tính

Lựa chọn dự án căn hộ cao cấp nào để đầu tư?

Có 3 yếu tố mà nhà đầu tư cần xem xét để lựa chọn dự án, nhất là khi đầu tư cho thuê:

Thứ nhất là vị trí dự án. Vị trí đắc địa, nằm ở khu vực trung tâm, kết nối giao thông thuận lợi là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của một bất động động sản.

Thứ hai là các tiện ích của dự án. Tiện ích chính là những giá trị tạo nên chất lượng cuộc sống cho cư dân. Với dự án căn hộ cao cấp thì tiện ích lại càng quan trọng vì đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến là giới tinh hoa, là tầng lớp thượng lưu. Đây là những người có yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng sống rất cao, khó tính. Tiện ích chính là điểm cạnh tranh giữa các dự án bất động sản cao cấp hiện nay.

Thứ ba là công tác quản lý, vận hành của dự án. Việc được quản lý vận hành bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp thu hút khách thuê mà còn giúp bảo vệ tài sản và làm tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Hiện nay, một dự án căn hộ cao cấp hội đủ 3 yếu tố trên và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm là dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp King Crown Infinity.

Về vị trí, dự án này tọa lạc ngay TP. Thủ Đức – thành phố trong lòng TP.HCM – là nơi được định vị là đô thị tài chính – sáng tạo khi sở hữu Khu công nghệ cao, Khu đô thị Đại học Quốc gia và Khu tài chính – kinh tế Thủ Thiêm.

Đầu tư căn hộ hạng sang tại TP. Thủ Đức: Món lợi kép chinh phục nhà đầu tư khó tínhKing Crown Infinity sở hữu vị trị kim cương trên mặt tiền Võ Văn Ngân – TP Thủ Đức

King Crown Infinity sở hữu vị trí “kim cương” khi lại tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân – một tuyến đường huyết mạch của TP. Thủ Đức, nơi hội tụ các con phố sầm uất. Từ King Crown Infinity chỉ mất 5 phút để đến các trường Đại học lớn, 10 phút để đến Trung tâm tài chính Thủ Thiêm và 15 phút để tới Trung tâm Thành phố, đó là chưa kể khi tuyến tàu điện cao cấp Metro đi vào hoạt động thì sự kết nối giao thông của dự án sẽ còn vươn tầm hơn nữa.

Thêm vào đó, vì tọa lạc tại TP. Thủ Đức – nơi hội tụ của giới tinh hoa là các doanh nhân, nhà đầu tư, các chuyên gia, nhà khoa học,… cả trong nước và quốc tế tới làm việc nên nguồn khách hàng hiện hữu và tương lai cho một dự án căn hộ cao cấp như King Crown Infinity là rất lớn.

Về tiện ích, King Crown Infinity được thiết kế và đầu tư đến hơn 25 tiện ích đặc quyền như một khu resort cao cấp, giúp thỏa mãn những nhu cầu sống đẳng cấp và thượng lưu của mọi khách thuê khó tính nhất.

Trên diện tích 12.652 m2, King Crown Infinity hiện hữu với 2 tòa tháp 30 tầng gồm 724 căn hộ cao cấp. Bên cạnh các tiện ích như: công viên, khu mua sắm, phòng Gym, Spa, khu vui chơi giải trí đẳng cấp,… thì để cư dân thực sự được “sống xanh” giữa lòng phố thị, King Crown Infinity đã đầu tư xây dựng hệ thống cây xanh, thác nước, hồ nước thông suốt 6 tầng; tạo nên một khu “phố đi bộ trong nhà” độc đáo.

Đầu tư căn hộ hạng sang tại TP. Thủ Đức: Món lợi kép chinh phục nhà đầu tư khó tính

Ở tầng 4 của dự án là một quần thể phức hợp với hồ bơi tràn viền, hồ jacuzzi và dòng sông lười tạo nên không gian tươi mát và cực kỳ thư thái cho cư dân. Sống ở King Crown Infinity, cư dân còn được thưởng thức các màn nghệ thuật trình diễn ánh sáng huyền ảo với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Về công tác quản lý, vận hành thì King Crown Infinity được quản lý, vận hành bởi The Ascott Limited (Ascott) – một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới. King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *