Vị trí Sunshine Diamond River với những điểm nhấn đặc biệt mang dấu ấn tiên phong của căn hộ Resort 4.0 tiêu, thiết kế cảnh quan Xanh cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng Sunshine Homes của Sunshine Group.

vị trí Sunshine Diamond River

Resort 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Quần thể sinh thái thông minh Resort 4.0 Sunshine Diamond River lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với 8 tòa tháp kiêu hãnh được phối trí Compound khép kín cùng chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn của các khu resort 5 sao, vận hành thông minh cùng ứng dụng công nghệ 4.0 được hiện diện ở khắp mọi nơi.

Với triết lý quy hoạch lấy yếu tố nghỉ dưỡng là trung tâm song hành cùng ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo trong việc quản lý, vận hành các tiêu chuẩn sống tại đô thị, Sunshine Diamond River đặc biệt chú trọng yếu tố tận hưởng dành riêng cho hệ thống “cư dân điện tử” của Sunshine Group.

Điểm nhấn đắt giá của toàn bộ lõi cảnh quan Sunshine Diamond River là hệ thống sông nội khu sinh thái mang lại không khí đối lưu cho toàn bộ khu đô thị xen kẽ hệ thực vật phong phú theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Vị trí đắc địa – 3 mặt view sông Sài Gòn

Vị trí Sunshine Diamond River nằm trên cung đường Đào Trí, giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7 với 3 mặt giáp sông và kết nối trực tiếp với khu vực Thủ Thiêm, gần sát khu đô thị Sài Gòn Peninsula, thuận tiện kết nối giao thông cùng các tiện ích liền kề như: Công viên Mũi Đèn Đỏ 6 tỷ USD. Khu Phú Mỹ Hưng liền kề với các tiện ích: Bệnh viện FV; SC Vivo City; Đại học RMIT, ….. cùng qui hoạch đầu tư hạ tầng khu vực này đang được được chú trọng đầu tư phát triển.

vị trí Sunshine Diamond River

Tiện ích khép kín “All in One”

Sunshine Diamond River là mô hình All-in-one, với không gian sống sang trọng, biệt lập, được trang bị đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục… ngay trong nội khu. Các shophouse, trạm sạc điện, hệ thống cho thuê xe đạp thông minh… được bố trí trong nội khu sẽ mang đến trải nghiệm “shopping in the park” mới mẻ, thúc đẩy hoạt động rèn luyện sức khỏe.

Mô hình này sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ trong gia đình như trường học cho trẻ nhỏ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, khu dạo bộ, dưỡng sinh cho ông bà…

Hệ sinh thái thông minh Smart Living

Hệ sinh thái công nghệ 4.0 Smart Living của thương hiệu BĐS Sunshine Homes thuộc Sunshine Group bao gồm 4 trụ cột chính: Bãi giữ xe thông minh Smart Parking. An ninh thông minh Smart Security. Nhà thông minh Smart Home. Quản lý thông minh Smart Management.

Nằm trong hệ thống thương hiệu Sunshine Homes của Sunshine Group. Sunshine Diamond River sử dụng công nghệ Human nhận diện sự có mặt; khóa cửa Hafele được sử dụng mở bằng nhiều hình thức (vân tay, mật khẩu và thẻ cư dân) nhưng vẫn đảm bảo an ninh bảo mật cao; hệ thống rèm cửa được điều khiển bằng app của Sunshine và thay đổi tỉ lệ rèm đóng mở tùy ý; thiết bị IR gateway dùng để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như: Quạt, Tivi, đầu đĩa, điều hòa… chỉ bằng 1 nút chạm làm thay đổi không gian.

vị trí Sunshine Diamond River

Thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng

Với việc sở hữu vị trí Sunshine Diamond River thuận tiện cho nhu cầu di chuyển giữa khu vực thành phố, dự án có thiết kế kiến trúc hiện đại mang tính biểu tượng với 6 tòa tháp căn hộ hình ngôi sao 3 cánh bo tròn kết hợp với hai tòa tháp hình cánh buồm soi bóng bên dòng sông Sài Gòn. Kiến trúc này tạo nên cảnh quan bên sông cùng đường chân trời đô thị, mang nhiều ẩn ý nghệ thuật.

Các tòa nhà đều được phủ kính LowE, ngoài công năng thì còn mang tính thẩm mỹ, toát lên vẻ sang trọng vào ban ngày và huyền ảo về đêm với những màn biểu diễn nghệ thuật ánh sáng.

Để biết thêm thông tin về vị trí Sunshine Diamond River và những giá trị tiềm năng đến từ dự án. Truy cập trang web: http://theoneland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *